NGÔ KIẾN HUY VÀ LYNK LEE MẶC ÁO ĐÔI CÙNG THAM GIA NẤU NƯỚNG

Góp mặt tại số phát sóng chào đón năm mới của Căn Bếp Vui Nhộn, Ali Hoàng Dương và Lynk Lee vô cùng háo hức khi đến với chương trình. Cả hai được Ngô Kiến Huy giới thiệu là hai nghệ sĩ có ngoại hình “trẻ măng” như mười bốn tuổi. Cũng như những số trước, Ngô Kiến Huy và Sam vừa giữ vai trò đồng hành vừa là những “chướng ngại vật” đối với người chơi. Nếu như Lynk Lee khá tự tin với khả năng vào bếp của mình thì Ali Hoàng Dương thừa nhận chỉ có thể nấu những “món ruột”: Trứng chiên, trứng luộc, mì gói xúc xích.

Ở tập phát sóng tuần này, đầu bếp Vũ Dino thử thách hai đội chơi thực hiện món hot dog Hàn Quốc. Món ăn tuy không khó thực hiện nhưng sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ từ người nấu. Việc giữ cho hot dog có được lớp vỏ giòn tan cũng là một thách thức không nhỏ của hai nghệ sĩ. Theo đoạn giới thiệu từ chương trình, Vũ Dino, vẫn với quyết tâm không để các khách mời dễ dàng thực hiện món ăn, đã yêu cầu Ali Hoàng Dương và Lynk Lee tham gia trò chơi Nấu Ăn Nhền Nhện. Theo đó mỗi đội phải mặc chung một chiếc áo đồng thời bị giới hạn khả năng di chuyển trong suốt quá trình thực hiện món ăn.

Đứng trước thử thách khó nhằn này, Lynk Lee không ngừng kêu than vì độ khó của chương trình: “Thế tí nữa nấu cũng phải như thế này à? Làm sao mà nấu được?”. Cô nàng khẳng định không có cách nào hoàn thành thử thách của Vũ Dino trong vòng 7 phút, nhất là với trạng thái vướng víu khi phải mặc chung chiếc áo với Ngô Kiến Huy. Liệu rằng với khả năng đầu bếp thượng thừa của mình, Lynk Lee có cách nào vượt qua Ali Hoàng Dương trong tập này?

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện, phát sóng lúc 19g00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.

                                                                                                                     Thiên Di   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.