Thủy Tiên, Nguyễn Trần Trung Quân & Denis Đặng, Đức Phúc, Yuno Bigboi sẽ tham gia đại nhạc hội V Heartbeat Year End Party 2020

Sự kiện thường niên của nền tảng giải trí trực tuyến VLive V Heartbeat Year End Party là một trong những chương trình được chờ đợi nhất cuối năm 2020. Đại nhạc hội gồm Thảm vàng và Lễ trao giải VLive Awards.

Như đã thông báo từ trước, dàn nghệ sĩ khủng đã xác nhận tham gia gồm Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương, Hiền Hồ, Uni5, Đỗ Hoàng Dương, K-ICM & APJ & Ryo, Chillies, Nguyên Hà, Ricky Star và Tlinh.

Mới đây, ban tổ chức thông báo danh sách nghệ sĩ cuối cùng, trong đó có Thủy Tiên – “Cô tiên quốc dân”, bộ đôi hot của năm Nguyễn Trần Trung Quân & Denis Đặng, ngôi sao đề cử Đức Phúc với những màn biểu diễn trên sân khấu V Heartbeat hoành tráng, cựu thí sinh Rap Việt – Yuno Bigboi. Có thể thấy, với line-up khủng như thế này, V Heartbeat Year End Party 2020 sẽ là sân khấu bùng nổ nhất năm.

Bên cạnh đó, những đề cử cho 4 hạng mục nóng đang khiến cho Lễ trao giải VLive Awards rất đáng để chờ đợi.

Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ cập nhật thứ hạng tạm tính cho các hạng mục. Theo đó, tính từ ngày 11/12 đến 21/12, tạm dẫn trước đề cử Sân khấu V Hearbeat ấn tượng nhấtNguyễn Trần Trung Quân với 51%, vị trí thứ 2 là Đức Phúc với 18%. Cộng đồng Membership hoạt động sôi nổi nhất là FMVCT của Vũ Cát Tường (30%), Uni5 ngay sau đó cùng 25%. Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tạm dẫn đầu là Cara (28%), bám sát cô là gà nhà ICM Ent. APJ (27%). Comeback ấn tượng nhất đang là Erik với 28% , Hiền Hồ đứng thứ 2 với 21%.

Cụ thể:

Best Stage of V Heartbeat – Sân khấu V Hearbeat ấn tượng nhất

Đức Phúc – 18%, Hoàng Yến Chibi – 10%, Nguyễn Trần Trung Quân – 51%, Uyên Linh – 4%, Văn Mai Hương – 8%, Xesi – 9%

V Membership Community – Cộng đồng Membership hoạt động sôi nổi nhất

FMVCT – Vũ Cát Tường – 30%, FOREVER UNI – Uni5 – 25%, Gil Lê x SHADOW – 24%,  K-ICM x Keys – 21%

 

 

Rising Star Of The Year – Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất

APJ – 27%, CARA – 28%, HIEUTHUHAI – 9%, HuyR – 15%, Orange – 21%

 

Best Vpop Comeback – Comeback ấn tượng nhất

Erik – 28% , Hiền Hồ – 21%, K-ICM & APJ – 20%, Quân A.P – 15%, Trịnh Thăng Bình & Liz Kim Cương – 16%

Hiện tại, người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục bình chọn tại: https://vliveawards2020.com/ . Mỗi tài khoản được vote 1 lần/ 1 ngày, riêng tài khoản VLive 2 lần/ 1 ngày. Thời gian từ nay đến 03/01/2021. Đặc biệt, đây cũng chính là cách người hâm mộ có cơ hội nhận tấm vé tham dự sự kiện vào ngày 16/01/2021 tại nhà hát Hòa Bình.

V Heartbeat Year End Party sẽ được tổ chức vào tối 16/1, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. Dự kiến, khán giả sẽ được đăng ký tham dự miễn phí. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V Heartbeat music show sắp tới, độc giả có thể theo dõi kênh V Heartbeat tại https://channels.vlive.tv/C826E1/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.