NTK LONG NG tham dự Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Với sự trở lại của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK LONG NG sắp sửa tung ra BST thời trang độc đáo, hứa hẹn mang tới một làn gió mới cho giới mộ điệu.

Hôm qua (12/11), buổi họp báo ra mắt Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam2020đã được diễn ra tốt đẹp tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều NTK tên tuổi hàng đầu làng thời trang Việt như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Đỗ Long, NTK Adian Anh Tuấn. Đặc biệt, sự xuất hiện của NTK trẻ LONG NG sánh đôi cùng với Hoa hậu Hương Trà nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

NTK LONG NG là tên tuổi mới được giới mộ điệu biết đến nhiều trong thời gian gần đây bởi những thiết kế của anh mang đến một màu sắc riêng và độc đáo. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó những “tác phẩm” của anh đã được nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt “chọn mặt gửi vàng” như Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Chi Pu, Văn Mai Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy, Mâu Thủy…

Chia sẻ với truyền thông về sự góp mặt trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam lần này, LONG NG cho biết: “Long muốn đến với một sân chơi chuyên nghiệp và thử sức mình bên cạnh những người thầy, những người anh người chị trong làng thời trang Việt. Hơn hết, Long còn muốn mang những ‘đứa con’ của mình gần hơn với giới mộ điệu, mang tới cho họ một làn gió tuy không quá lạ lẫm nhưng không quá quen thuộc, một làn gió sexy – gợi cảm”.

Nhà thiết kế trẻ này còn chia sẻ rất kì vọng vào lần “chinh chiến” này và xem nó như sàn diễn tốt nghiệp của chính mình. Điều mà NTK LONG NG giúp những thiết kế của mình mang màu sắc đặc biệt xuất phát từ cảm xúc và tình yêu dành cho thời trang. “Long đặt hết cảm xúc của mình lên những mẫu thiết kế để khiến những sản phẩm của mình là những cung đường dạo chơi của cảm xúc. Không gò bó, không quy chuẩn. Những thiết kế của anh, chính là nhịp thở của những người con gái xuân thì. Có lúc chính chuyên, kín đáo thanh lịch, có lúc thác loạn gợi cảm, quyến rũ”, LONG NG bộc bạch.

Được biết, BST của NTK LONG NG sẽ được “trình làng” vào ngày diễn thứ2 thứ ngày (04/12)của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.