Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng Hồ Chí Minh – Hướng về miền trung vinh danh những nữ doanh nhân thành công hạnh phúc và giàu lòng nhân ái

Đêm 23/10 vừa qua, trước sự chứng kiến của hơn 500 doanh nhân và những gương mặt quyền lực, Ban điều hành Happy Women Leader Network khu vực Thành phố Hồ chí Minh chính thức ra mắt trong không khí vô cùng trang trọng.

Chủ tịch sáng lập điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network – Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Với sự tham gia của đại diện các sở ban ngành như: Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Giám đốc sở du lịch TP.HCM, ông  Lê Ngọc Hinh- Chủ tịch hội hữu nghị Việt Nga… và các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong giới giải trí: Ca nhạc Sĩ Sỹ Luân, Ca sĩ Yanbi, Ca Sỹ Hồng Hạnh, Á Hậu Băng Châu, Hoa Hậu Hoàng Yến và hơn 30 cơ quan thông tấn báo đài cùng nhau chứng kiến những khoảnh khắc vô cùng thiên liêng của Happy Women Leader Network.

Nghi thức ra mắt BDH Happy Women Leader Network khu vực Hồ Chí Minh

Trước sự chứng kiến của hơn 500 khách mời là những doanh nhân, Happy Women Leader Network ra mắt ban điều hành khu vực Hồ Chí Minh và vinh danh Đại sứ truyền cảm hứng Happy Women Hồ Chí Minh, Top 10 Bông Sen Vàng Hồ Chí Minh, top 30 Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng Hồ Chí Minh, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa như nhi thức rước đuốc.

Nghi thức ra mắt ban điều hành Happy Women Leader Network khu vực Thành phố Hồ chí Minh trước sự chứng kiến của tất cả các khách mời đã thật sự bùng nổ, khoảnh khắc tay nắm tay, vai kề vai như một lời cam kết của ban điều hành đến toàn thể các thành viên và Happy Women Leader Network Global, sẽ đưa Happy Women Leader Network Hồ chí Minh ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Nghi thức rước đuốc

Ngay tại sân khấu của chương trình, một hành động vô cùng ý nghĩa đã diễn ra tại sân khấu vinh danh, hình ảnh cả hội trường cùng đặt tay lên ngực trái, cùng nhớ lại những hình ảnh tan thương mà miền Trung đã gồng gánh suốt gần một tháng qua. Cùng lúc đó, tất mọi người chung tay góp sức vì miền Trung thân yêu, thực sự chạm đến trái tim của mọi người.

Tất cả đã đứng dậy bằng tình yêu của mình tất cả đều hướng về vị trí của thùng thiện nguyện hướng về miền Trung ngay trên sân khấu. Ngoài ra, còn có rất nhiều cánh tay, không hẹn mà cùng nhau vươn cao, vương xa cùng đồng bào miền Trung.

Ca nhạc sĩ Sỹ Luân cũng Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương hướng về miền Trung


Với tổng số tiền mọi người ủng hộ tại chương trình, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ bà con vùng lũ sửa sang lại mái nhà sau bão, mua gia súc gia cầm để tái hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một trong những vấn đề cấp thiết mà cả nước đang hướng tới miền Trung.

Happy Women Leader Network là tổ chức gồm hơn 5000 nữ lãnh đạo phủ sóng trên khắp 15 quốc gia và hơn 30 chapter hoạt động. Happy Women Leader Network được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng Hồ Chí Minh – Hướng về miền Trung đã đánh dấu son cho những khởi đầu và sự phát triển bền vững của Happy Women Leader Network.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.