DÀN TRAI XINH GÁI ĐẸP ĐỔ BỘ LỄ RA MẮT “VÔ LĂNG TÌNH YÊU”

Như đã công bố từ đầu, sức hút của Vô Lăng Tình Yêu không chỉ đến từ dàn cố vấn tên tuổi Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân, Ali Hoàng Dương, Gil Lê,… mà còn ở việc sở hữu lượng người chơi bắt mắt. Góp mặt tại sự kiện là những gương mặt nổi bật của Vô Lăng Tình Yêu trong 3 đợt quay đầu tiên. Buổi công bố phát sóng Vô Lăng Tình Yêu có sự tham gia của Sam, Ali Hoàng Dương và quy tụ hầu hết những gương mặt người chơi của 3 cuộc hành trình: Nam Em, Kim Thành, Bimax, Huyền My, Emmy Nguyễn, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Quinz,…

Là giám khảo khách mời của 2 tập đầu tiên, Ali Hoàng Dương bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ mới biết được hành trình đầu tiên của chương trình. Nam ca sĩ mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam ở tập tiếp theo vì mọi tình tiết trên hành trình vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Cũng trong khuôn khổ họp báo, Sam và Ali Hoàng Dương đồng loạt than “ế” và mong muốn có cơ hội được đi tìm người yêu như những thí sinh của chương trình. Qua đó, Sam cũng muốn giải thích vì sao mình “ế” mà vẫn là cố vấn của Vô Lăng Tình Yêu. Nữ diễn viên bộc bạch: “Mọi người vẫn thường hỏi vì sao Sam ế mà đi tư vấn tình yêu. Nhưng thật ra trong Vô Lăng Tình Yêu, anh Trấn Thành sẽ giữ vai trò bóc tách các vấn đề bằng kinh nghiệm của anh ấy. Anh Ngô Kiến Huy sẽ đóng vai trò là một người đàn ông trưởng thành. Còn Sam sẽ nhìn câu chuyện bằng góc nhìn màu hồng, của một cô gái độc thân. Thông thường Sam và Huy sẽ đứng ở hai góc độ khác nhau”. Đồng thời, Sam cũng tiết lộ Ngô Kiến hiện tại vẫn đang ế giống mình.

Bất ngờ xuất hiện tại lễ công bố chương trình Vô Lăng Tình Yêu, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm xác nhận là một trong những người chơi của chương trình. Cô không tiết lộ hành trình sẽ kết đôi cùng thí sinh nào, nhưng khẳng định bản thân đến với chương trình để tìm kiếm tình yêu. Trong phần giao lưu cùng khán giả, MC Vĩnh Phú đã đề nghị Thanh Tâm thử tài thả thính. Không để nam MC đợi lâu, Thanh Tâm đã nhanh trí sáng tác một câu thả thính mới: “Trứng rán cần mỡ, muối cần tiêu. Nơi đâu có vô lăng, nơi đó có tình yêu” khiến cả khán phòng trầm trồ. Tiếp đến, cô nàng tiếp tục “tấn công” Ali Hoàng Dương nhưng nhanh chóng nhận được sự khước từ của nam ca sĩ.

Một trong những người chơi tạo được chú ý nhất trong sự kiện chính là Nam Em. Mọi người khá tò mò lý do vì sao Nam Em lại chọn tham gia chương trình hẹn hò ngay sau khá nhiều lùm xùm về tình cảm. Nam Em nhận xét Vô Lăng Tình Yêu không đơn thuần là một chương trình về tình yêu để giải trí, mà còn là những góc nhìn và giải quyết vấn đề của những bạn trẻ. Đây là chương trình khán giả có thể tìm thấy một Nam Em hoàn toàn khác lạ. Cô cũng khẳng định mạnh mẽ: “Em của ngày xưa chết rồi. Từ nay em sẽ là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.