Bảo Anh nude trong bồn tắm, khoe ngực đầy trong MV mới

Nữ ca sĩ tung MV “Lười yêu”, cùng tuyên ngôn dành cho chị em: “Đã xinh không cần phải vội…”.

Sự kiện:

Bảo Anh

Thời gian hiện tại0:34
/
Độ dài1:26
Đã tải: 0%
Tiến trình: 0%

Tắt tiếng

MV “Lười yêu” – Bảo Anh

Tối 7.1, Bảo Anh chính thức tung MV mới mang tên “Lười yêu” trên kênh YouTube cá nhân. Sau vài giờ ra mắt, MV nhanh chóng thu hút gần 1 triệu lượt xem, cùng nhiều bình luận tích cực.

Trong MV, Bảo Anh vào vai cô gái gợi cảm nhưng lụy tình, luôn níu kéo tình yêu. Sau lời chia tay của bạn trai, thay vì khóc lóc, Bảo Anh bất ngờ nổi loạn, bật lửa đốt trụi luôn “siêu xe” đã kỳ công chuẩn bị tặng người yêu.

Bảo Anh nude trong bồn tắm, khoe ngực đầy trong MV mới - 1

Bảo Anh nude trong bồn tắm, khoe ngực đầy trong MV mới - 2

Bảo Anh đốt xe trong cảnh mở đầu MV

MV tiếp tục với nhiều chi tiết gây ngạc nhiên, chứng tỏ Bảo Anh đã tốt nghiệp lớp thất tình và sẵn sàng trở thành hướng dẫn viên chuẩn mực cho chị em trong bộ môn “Đá người yêu tệ bạc kiểu gì cho ngầu nhất”. Quay về nhà, cô nàng tự rót rượu ăn mừng trạng thái độc thân của mình, và khẳng định luôn chuyện chia tay “không là gì với tôi…”.

Ngoài ra, Bảo Anh còn “gây choáng” với cảnh nude trong bồn tắm, diện nhiều trang phục nóng bỏng, khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm. Thậm chí, nữ chính còn tự tay cắt phăng mái tóc dài như nghi thức hồi sinh trái tim bị tổn thương. Kết quả là một Bảo Anh tóc ngắn cá tính xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, cùng tuyên ngôn “Đã xinh không cần phải vội…”.

Bảo Anh nude trong bồn tắm, khoe ngực đầy trong MV mới - 3

Bảo Anh nude trong bồn tắm, khoe ngực đầy trong MV mới - 4

Bảo Anh nude táo bạo trong MV Lười yêu.

Bảo Anh nude trong bồn tắm, khoe ngực đầy trong MV mới - 6

Thông qua MV lần này, Bảo Anh muốn truyền tải thông điệp đến với các chị em rằng “Yêu đúng người thì không cần cố gắng, vậy nên cứ lười yêu cho đến khi gặp được người thực sự xứng đáng thôi…”.

“Lười yêu” cũng là sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay của Bảo Anh. Nữ ca sĩ tự lên ý tưởng cho MV và chỉn chu từng chi tiết nhỏ nhất trong các cảnh quay, để mang đến một sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.