Từng mặc cảm vì đôi môi hở hàm ếch, giờ đây con gái Vương Phi ngày càng tự tin khoe nhan sắc không vừa tuổi 12

Cuộc sống của Lý Yên – cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng được truyền thông Hoa ngữ đặc biệt chú ý và quan tâm. Lớn lên trong gia đình có cả bố và mẹ đều nổi tiếng nhưng lại tan vỡ, Lý Yên vẫn được quan tâm và chăm sóc đầy đủ.

Cô bé nhiều lần trải qua phẫu thuật để có khuôn miệng bình thường, tuy nhiên dường như vẫn còn vô cùng tự ti khi chụp ảnh selfie. Giờ đây, khi đã 12 tuổi, Lý Yên đã tập tành trang điểm và make up, chịu khó “bắt trend” và điệu đà chụp ảnh, mặc dù vậy cô bé vẫn hay dùng tay hoặc tạo dáng che khiếm khuyết trên gương mặt.

Từng mặc cảm vì đôi môi hở hàm ếch, giờ đây con gái Vương Phi ngày càng tự tin khoe nhan sắc không vừa tuổi 12 - Ảnh 1.

Và của hiện tại vẫn rất tự ti khi tạo dáng với khuôn miệng đã nhiều lần phẫu thuật vì tật hở hàm ếch

Mới đây, cô con gái nhà Vương Phi khiến nhiều người bất ngờ khi tự tin đăng bức ảnh tạo dáng, khoe nhan sắc tuổi teen mà không lấy tay, tạo dáng che miệng như trước.

Trong ảnh, cô bé make up nhẹ nhàng, thoa son đỏ, mái tóc cũng được uốn xoăn. Lý Yên được nhận xét ra dáng thiếu nữ và ngày càng tự tin hơn, không còn mặc cảm về đôi môi không giống những người bạn cùng trang lứa.

Từng mặc cảm vì đôi môi hở hàm ếch, giờ đây con gái Vương Phi ngày càng tự tin khoe nhan sắc không vừa tuổi 12 - Ảnh 2.
Từng mặc cảm vì đôi môi hở hàm ếch, giờ đây con gái Vương Phi ngày càng tự tin khoe nhan sắc không vừa tuổi 12 - Ảnh 3.

Trang QQ nhận xét, khuôn miệng của Lý Yên ngày càng xinh đẹp. Đây được coi là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ của Lý Á Bằng khi bao năm qua vẫn luôn chạy chữa, đưa con đi khám và phẫu thuật khắp nơi.

Cô bé được khen ngợi vì sự cá tính, không ngại ngần đáp trả những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội với thái độ lạc quan, vui vẻ.

Nguồn: QQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.