Tóc Tiên trở thành “linh hồn” của đêm nhạc quy tụ dàn sao lớn nhất Việt Nam năm 2019

Sau thành công vang dội của Music Fest 2018, năm nay, BTC quyết định đem đêm nhạc độc đáo này ra Hà Nội để tiếp cận với công chúng phía Bắc.

Thông qua chương trình, BTC muốn dùng âm nhạc để lan tỏa thông điệp “Sống đầy 2019”. Với mong muốn đem đến 1 đêm nhạc “đã mắt, đã tai”, Music Fest quy tụ 11 ca sĩ, MC nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tóc Tiên trở thành linh hồn của đêm nhạc quy tụ dàn sao lớn nhất Việt Nam năm 2019 - Ảnh 1.
Tóc Tiên trở thành linh hồn của đêm nhạc quy tụ dàn sao lớn nhất Việt Nam năm 2019 - Ảnh 2.

Cụ thể, vào đêm Music Fest diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 26/10 tới đây, khán giả sẽ chứng kiến những màn biểu diễn bùng nổ của các tên tuổi đặc biệt như: Đan Trường, Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Isacc, Đen Vâu, Quang Bảo.

Đây đều là những gương mặt đình đám với lượng fan “khủng” nhất nhì Việt Nam. Những cái tên này đủ để đảm bảo sức nóng xuyên suốt cho Music Fest 2019.

Bên cạnh những cái tên lần đầu xuất hiện ở Music Fest như Đan Trường, Bằng Kiều, “linh hồn” của đêm nhạc năm nay vẫn là nữ ca sĩ nóng bỏng Tóc Tiên.

Tóc Tiên trở thành linh hồn của đêm nhạc quy tụ dàn sao lớn nhất Việt Nam năm 2019 - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của BTC chương trình, Music Fest 2019 sẽ không chỉ quy tụ dàn ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà còn được đầu tư đầy công phu về sân khấu và các thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Đại diện BTC chương trình, chị Vương Mỹ Phụng cho biết: “Chúng tôi luôn cổ vũ mọi người tự tin theo đuổi đam mê và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên đưa Music Fest đến Hà Nội.

Chúng tôi cũng muốn nhân dịp này gửi lời tri ân đến khách hàng, những người đã chọn “Sống đầy” bằng cách sớm bảo vệ bản thân và gia đình mình”.

BTC tin tưởng, Music Fest 2019 sẽ trở thành bữa tiệc âm nhạc thực sự, làm hài lòng hơn 3000 khán giả tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.