Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt

Sau khi Erik , Đức Phúc và Chi Pu đồng loạt rút tên khỏi danh sách đề cử AAA 2019 thì mới đây, Only C, Lou Hoàng, Min và Thiều Bảo Trâm là 4 nghệ sĩ Việt tiếp theo rút lui khỏi giải thưởng này.

Phía Only C và Lou Hoàng cho biết: “Sau khi tham khảo và xác nhận thông tin từ nhiều nguồn, nhận xét thấy tính chất giải thưởng hiện nay không còn phù hợp với kế hoạch và hình ảnh của 2 ca sĩ”. 

Tương tự với ekip của Erik, phía Lou Hoàng và Only C cũng không đồng ý với cách thức thu tiền khi bình chọn của BTC AAA 2019, gây ảnh hưởng đến khán giả và người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ.

Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 1.
Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 2.
Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 3.
Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 4.
Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 5.
Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 6.
Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 7.
Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 8.

Với việc rất nhiều nghệ sĩ đồng loạt rút tên khỏi danh sách đề cử, ban tổ chức AAA 2019 đã đưa đến quyết định: hủy bỏ hạng mục giải thưởng của nghệ sĩ Việt.

Đây là một quyết định đúng đắn của BTC dù rằng khá đáng tiếc khi hạng mục này chỉ mới được mở ra khi giải AAA tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu tiếp tục giữ hạng mục giải thưởng này, chắc chắn sẽ có rất nhiều nghệ sĩ Việt nữa “theo chân” các nghệ sĩ đã đề cập xin rút.

Theo thông báo đưa ra, BTC cho rằng “hạng mục bình chọn này đang vấp phải nhiều luồng thông tin trái chiều nằm ngoài dự kiến” nên dẫn đến quyết định đóng cổng bình chọn, các hạng mục bình chọn khác dành cho các nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn diễn ra như bình thường.

Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 9.

Ngoài ra, BTC cũng đã thay đổi cách thức và mức phí bình chọn cho vòng Primary Vote, khán giả vừa có thể bình chọn trên website theo cách không thu phí (chỉ 2 lượt/ngày) và có thu phí dành cho cả fan Việt lẫn fan quốc tế.

Cùng với đó BTC thông báo sẽ công bố dàn line-up sớm trong thời gian tới – đây là điều mà fan đang vô cùng mong chờ sau loạt lùm xùm không đáng có vừa qua.

Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 10.
Thêm Only C, Lou Hoàng, Min và loạt ca sĩ rút tên khỏi đề cử, BTC AAA 2019 quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt - Ảnh 11.

Dù chỉ mới khởi động những bước đầu tiên, nhưng AAA 2019 tại Việt Nam đã vấp phải không ít sự cố, khiến khán giả và những người quan tâm đến giải thưởng này không khỏi hoang mang. Hi vọng BTC sẽ có những thông báo rõ ràng cùng các biện pháp giải quyết thích đáng để tránh những sự cố đáng tiếc diễn ra trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.