Nhan sắc Thảo Trang khi đóng ‘Tiếng sét trong mưa

Đảm nhận vai Hạnh Nhi – vợ mới của cậu Ba Khải Duy, Thảo Trang nhận được nhiều lời khen nhờ diễn xuất tiến bộ và vẻ ngoài đài các.

Nhan sac Thao Trang khi dong 'Tieng set trong mua' hinh anh 1
Tập 25 bộ phim Tiếng sét trong mưa xuất hiện thêm nhân vật mới – Hạnh Nhi. Cô là vợ mới của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt đóng). Hai người gặp gỡ sau khi Thị Bình qua đời nhiều năm. Vì vô tình cứu được Hạnh Nhi trong một chuyến đi săn, Khải Duy và cô nên duyên, có con chung đặt tên là Xuân. Nhân vật Hạnh Nhi do nữ diễn viên Thảo Trang đảm nhận.
Nhan sac Thao Trang khi dong 'Tieng set trong mua' hinh anh 2
Thảo Trang thường được biết tới là vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình. Trước khi kết hôn với tiền đạo nổi tiếng, cô hoạt động trong ngành giải trí với tư cách người mẫu. Thảo Trang sở hữu chiều cao nổi bật 1,73 m và khuôn mặt khả ái. Nhiều ý kiến nhận xét nhan sắc cô toát lên vẻ sang trọng, kiêu kỳ rất hợp với vai diễn Hạnh Nhi.
Nhan sac Thao Trang khi dong 'Tieng set trong mua' hinh anh 3
Thực tế, hình ảnh Hạnh Nhi trong phim cũng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Xuất thân là con nhà có địa vị, vợ mới của cậu Ba Khải Duy luôn mặc trang phục đẹp mắt, tóc được tạo kiểu cầu kỳ và đeo trang sức khắp người. Tuy nhiên, nhân vật do Thảo Trang đảm nhiệm luôn có nét buồn phảng phất trên gương mặt.
Nhan sac Thao Trang khi dong 'Tieng set trong mua' hinh anh 4
Do cái bóng quá lớn của Thị Bình, cậu Ba Khải Duy chưa từng thật lòng dành tình cảm cho Hạnh Nhi. Thậm chí, Khải Duy còn tức giận với vợ vì không sử dụng xà phòng tắm hương nhài – mùi hương cô ghét cay ghét đắng. Hạnh Nhi cho rằng chồng mình yêu thích mùi hoa nhài vì vẫn chưa quên được người yêu cũ. Vết thương được khắc sâu hơn khi Khải Duy tuyên bố: “Tôi cấm em ghen với người con gái tôi yêu”.

NHẤN ĐỂ BẬT TIẾNG
Khải Duy tức giận vợ mới vì chuyện chăn gối ở ‘Tiếng sét trong mưa’ Trong tập 25 “Tiếng sét trong mưa”, cuộc đời các nhân vật đều bước sang trang mới. Khải Duy lấy vợ hai, nóng tính hơn. Thậm chí anh nổi cáu với vợ vì không sử dụng xà bông lài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.