Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn “cái đẹp đã là một tài năng” hiện giờ ra sao?

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô lớn lên trong một gia đình trí thức, có cả bố và mẹ làm cán bộ nghiên cứu của Viện ngôn ngữ học.

Với học lực tốt, Thu Thủy từng thi đỗ 3 trường đại học. Tuy nhiên sau khi cân nhắc, cô lựa chọn theo học tại Học viện ngoại giao khóa 21.

Năm 1994, Thu Thủy ghi danh vào cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam”. Lý lịch tốt, nhan sắc cuốn hút cùng sự tự tin giúp cho cô vượt loạt ứng viên để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 1.

So với đàn chị như: Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, mỹ nhân Hà thành có chiều cao vượt trội hơn hẳn là 1m72.

Đặc biệt, Thu Thủy sở hữu vòng eo quyến rũ, chỉ ở mức 58cm – số đo chưa một người đẹp nào đăng quang “Hoa hậu Việt Nam” có được. Tuy sở hữu rất nhiều lợi thế, nhưng sau khi nổi tiếng, Thu Thủy không gia nhập làng giải trí mà tập trung cho việc học tập.

Năm 23 tuổi, Thu Thủy sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh. 3 năm sau đó, cô lập gia đình. Nhưng hôn nhân của người phụ nữ tài sắc vẹn toàn chỉ kéo dài được 3 năm rồi đổ vỡ vì Thu Thủy và chồng cũ không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Sau khi trở về với cuộc sống độc thân, Thu Thủy nhận quyền nuôi cả hai con và hoạt động trong lĩnh vực spa. Thời gian rảnh rỗi, cô xuất hiện trong một vài sự kiện giải trí phù hợp và làm giám khảo ở các cuộc thi nhan sắc.

Là người nổi tiếng cá tính và mạnh mẽ, nhưng khi tái xuất, Thu Thủy không tránh được những lần “vạ miệng” gây tranh cãi.

Ở lần trả lời phỏng vấn sau khi làm giám khảo “Hoa hậu Việt Nam” năm 2010, Thu Thủy bày tỏ suy nghĩ: “Tôi mong rằng trong cuộc thi năm nay (2010 – pv), mọi người hãy nhìn hoa hậu như một cô gái đẹp.

Nhan sắc là một sự hội tụ của nhiều yếu tố và tôi nghĩ bản thân cái đẹp đã là tài năng rồi. Bạn có thể cố gắng hát hay, học giỏi, có những học vấn này nọ, nhưng với vẻ đẹp, dù có sự can thiệp của thẩm mỹ, đó vẫn không phải là vẻ đẹp thực sự, giá trị cốt lõi.

Tất nhiên, người ta cũng nói về sự đức hạnh, trí tuệ… nhưng cao hơn cả là vẻ đẹp…”.

Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 3.

Chính nhận định “bản thân cái đẹp đã là một tài năng” của Thu Thủy trở thành câu nói nhận nhiều luồng ý kiến đa chiều, thậm chí bị “ném đá” dữ dội trên các diễn đàn.

Sau đó, cô còn có thêm phát ngôn gây “bão”: “Khóc ở đâu cũng thế thôi nhưng khóc ở trong xe Mercedes vẫn thích hơn trên xe đạp hay đằng sau một cái Wave Tàu” khi tham gia một talkshow.

Từ sau những ồn ào về suy nghĩ, quan điểm sống, Thu Thủy sống kín tiếng và khôn khéo hơn. Vài năm trở lại đây, cô cộng tác với một kênh truyền hình trong vai trò MC và duy trì công việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

Không đi thêm bước nữa sau nhiều năm ly hôn, thời gian rảnh rỗi, Thu Thủy chăm sóc các con và đi tập yoga để giữ gìn vóc dáng. Bước sang độ tuổi 43, cô vẫn đang sở hữu vòng eo trứ danh cùng nhan sắc đầy trẻ trung.

Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 4.
Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 5.
Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 6.
Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 7.
Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 8.
Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 9.
Hoa hậu Việt Nam gây bão với phát ngôn cái đẹp đã là một tài năng hiện giờ ra sao? - Ảnh 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.