Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng hẹn hò “rõ rành rành” thế này

Vừa qua, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một bức ảnh xinh đẹp để chúc mừng sinh nhật chính mình. Tuy nhiên, các “thánh soi” cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra điểm “bất thường” trong bức ảnh này.

Cụ thể, nhiều người đã tinh ý phát hiện một người con trai đứng xa xa phía sau Thiều Bảo Trâm trong bức ảnh. Dù toàn bộ phần nền phía sau Thiều Bảo Trâm đã được làm mờ nhưng dựa vào địa điểm chụp ảnh, dáng người và kiểu quần áo thì ai cũng khẳng định đó chính là Sơn Tùng M-TP.

Không chịu thừa nhận yêu nhau nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng hẹn hò rõ rành rành thế này - Ảnh 1.
Không chịu thừa nhận yêu nhau nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng hẹn hò rõ rành rành thế này - Ảnh 2.
Không chịu thừa nhận yêu nhau nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng hẹn hò rõ rành rành thế này - Ảnh 3.
Không chịu thừa nhận yêu nhau nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng hẹn hò rõ rành rành thế này - Ảnh 4.

Nhiều người khẳng định Sơn Tùng M-TP chính là người đứng sau trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm

Chưa hết, ở một hình ảnh khác mà cặp đôi đăng tải, dù chụp riêng lẻ nhưng khung cảnh xung quanh lại giống nhau y hệt. Ngoài ra, cộng đồng mạng còn phát hiện: “Cùng cảnh biển, cùng có một thanh niên áo da cam nào đó đang ngồi vu vơ. Còn trật được nữa không nhỉ? Thôi, anh chị hết đường chối rồi. Sớm công khai luôn đi cho con dân bớt phải trông ngóng”.

Không chịu thừa nhận yêu nhau nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng hẹn hò rõ rành rành thế này - Ảnh 5.

Với bằng chứng rõ ràng lần này, cộng với loạt ảnh hẹn hò đi du lịch, dùng đồ đôi liên tục trước đó thì các fan đã khẳng định mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là người yêu 100%. Điều duy nhất cần chờ đợi lúc này là lời công khai từ hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.