Bài viết ghi nhận diễn xuất đặc sắc, khả năng võ thuật tốt của Ngô Thanh Vân, đồng thời khen ngợi sắc vóc, khí chất và hình tượng nữ cường mà cô theo đuổi ở tuổi 40. Với vai diễn trong Hai Phượng, HK01 đánh giá cao sự liều lĩnh của đả nữ trong nhiều cảnh hành động nguy hiểm như rượt đuổi bằng xe máy trong rừng tre, đấu võ trên nóc tàu hỏa…

Trong phim, Ngô Thanh Vân hóa thân thành người mẹ truy đuổi và chiến đấu với đường dây bắt cóc trẻ em để cứu con gái. Câu chuyện khiến người viết bài trên HK01 liên tưởng tới loạt phim Taken của Hollywood, còn hào phóng khen Ngô Thanh Vân thân thủ không thua kém tài tử Hollywood Liam Neesson.

HK01 đăng tải nhiều hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng. 

HK01 đăng tải nhiều hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng. 

Không chỉ giới thiệu Hai Phượng doanh thu 200 tỷ đồng, là phim Việt Nam đầu tiên chiếu thương mại tại Mỹ, bài viết còn khái quát chặng đường làm nghệ thuật của Ngô Thanh Vân từ khi ở Na Uy về nước, tham gia thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, dấn thân với nghề diễn cho tới khi cô xuất hiện trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi năm 2017.

“Tên tuổi của Ngô Thanh Vân ngày càng có ảnh hưởng tại Mỹ. Gần đây, cô nhận đóng hai phim Hollywood, hợp tác với các sao lớn như Charlize Theron, ‘Black Panther’ Chadwick Boseman”. Bài viết khép lại với thông tin về các dự án mới nhất của Vân.

Bài viết khen ngợi nhan sắc, thần thái của Ngô Thanh Vân ở tuổi 40.

Báo Hong Kong khen ngợi nhan sắc, thần thái của Ngô Thanh Vân ở tuổi 40.

Sau nửa năm chiếu rạp tại Việt Nam, Mỹ, Canada và chiếu trực tuyến qua hạ tầng Netflix, phim Hai Phượng sẽ phát hành tại các hệ thống rạp của Trung Quốc từ 20/9.

Trailer Hai Phượng

Phim Hai Phượng ngập tràn cảnh hành động của Ngô Thanh Vân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.