Sau scandal, Trâm Anh bỏ việc bán thuốc, chính thức Nam tiến

Từng là một trong những hot girl đình đám, thế nhưng vài tháng trước đây, Trâm Anh bị vướng vào một sự việc nhạy cảm liên quan đến đoạn clip sex bị phát tán trên mạng xã hội.

Sự việc đã khiến Trâm Anh phải ở ẩn một thời gian rất dài. Mọi công việc của cô nàng cũng bị đình trệ.

Tuy nhiên, không mất quá nhiều thời gian để xử lý khủng hoảng. Chỉ vài tháng sau khi sự cố xảy ra, Trâm Anh đã sẵn sàng trở lại.

Theo chia sẻ của Trâm Anh với bạn bè, hiện tại cô đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Công việc đầu tiên của cô sau khi Nam tiến là làm MC cho một bệnh viện thẩm mỹ khá lớn.

Vì mọi thứ vẫn còn khá mới mẻ và bỡ ngỡ, nên Trâm Anh thật thà tâm sự là bản thân vẫn chưa làm tốt nhất công việc của mình.

Sau scandal, Trâm Anh bỏ việc bán thuốc, chính thức Nam tiến  - Ảnh 1.
Sau scandal, Trâm Anh bỏ việc bán thuốc, chính thức Nam tiến  - Ảnh 2.

Dù đã trở lại, thế nhưng hiện Trâm Anh vẫn khóa phần bình luận công khai trên Facebook. Cô cũng hạn chế đăng tải những điều quá riêng tư, chủ yếu vẫn là các hình ảnh, thông tin liên quan đến công việc của mình.

Trước đó, cô từng có những dòng tâm sự khá nhiều cảm xúc về cuộc sống hiện tại của mình: “Cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ. Đôi khi chúng xảy đến trong khi mình chưa kịp chuẩn bị.

Nhưng khi mọi chuyện xảy ra với cuộc đời mình, mình nên có trách nhiệm và điều khiển nó theo cách tốt nhất có thể.

Công việc cũng vậy lúc bạn ở đỉnh cao lúc bạn ở dưới chân bùn nhưng mọi thứ đều có lí do của nó. Điều quan trọng là biết vượt qua và bắt đầu cuộc sống mới ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Cảm ơn vì vẫn còn thở được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.