Samsung Galaxy Fold đã chính thức ra mắt

Galaxy Fold vẫn sẽ được bán ra với mức giá như ban đầu, là 1.980 USD với hai màu Cosmos Black và Space Silver.

Sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng thì Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào ngày 6 tháng 9 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone này cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.

Theo thông cáo báo chí, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Fold tại Mỹ trong một vài tuần tới. Trước đó cũng có báo cáo rằng Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 27 tháng 9, tuy nhiên chưa có xác nhận ngày cụ thể từ phía Samsung.

Sau bao ngày chờ đợi, smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold đã chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Samsung cũng ra mắt một dịch vụ mới có tên là “Galaxy Fold Premier Service”. Mặc dù không nói rõ chi tiết, nhưng về cơ bản là người dùng có thể gọi điện để nhờ tư vấn và trợ giúp từ các chuyên gia Samsung bất kỳ lúc nào.

Có vẻ như Samsung vẫn lo sợ những chiếc smartphone Galaxy Fold sẽ gặp phải vấn đề nào đó trong quá trình sử dụng. Dịch vụ này đã được bao gồm trong giá bán của Galaxy Fold, đồng nghĩa với việc người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Ban đầu, Samsung đã phải hoãn ngày lên kệ của Galaxy Fold do các báo cáo về lỗi màn hình. Một số nhà đánh giá đã bóc lớp phim bảo vệ phía trên màn hình và khiến cho màn hình của chiếc smartphone này bị hỏng vĩnh viễn.

Sau bao ngày chờ đợi, smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold đã chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Samsung cũng có cảnh báo rằng việc bóc lớp phim bảo vệ này có thể gây ra thiệt hại cho chiếc smartphone, tuy nhiên nó giống một lớp seal hơn là miếng bảo vệ không thể tháo rời. Do đó, Samsung đã phải thay đổi một vài chi tiết thiết kế.

Trong đó có việc mở rộng lớp phim bảo vệ tới viền bezel và khiến nó không thể bị bóc ra nữa. Đồng thời bản lề gập của chiếc smartphone cũng được gia cố thêm.

Galaxy Fold vẫn sẽ được bán ra với mức giá như ban đầu, là 1.980 USD với hai màu Cosmos Black và Space Silver.

Tham khảo: theverge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.