Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc và chuyện tình ly kỳ như phim với 2 đại gia khét tiếng Sài thành

Cuộc thi tìm kiếm người đẹp hát bolero mùa đầu tiên đã đưa Mỹ Ngọc đến với ngôi vị cao nhất – Quán quân Duyên dáng Bolero 2018. Từ cuộc thi này, Mỹ Ngọc ngày càng được khán giả yêu mến và biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên, ngoài lời ca tiếng hát, Mỹ Ngọc vẫn là một ẩn số đối với những người yêu mến muốn hiểu hơn về cuộc đời cũng như con người cô.

6 năm cho 1 người tình không muốn cưới

30 tuổi, với 1 cô gái vừa xinh đẹp vừa tài năng như Mỹ Ngọc, hẳn là vắt vai không ít mảnh tình. Nhưng đâu là cuộc tình mà bạn lưu giữ nhiều kỷ niệm nhất, ngoại trừ người hiện tại?

Hồi sinh viên, tôi từng quen 1 doanh nhân Việt kiều. Chúng tôi quen nhau 6 năm nhưng anh ấy không muốn cưới nên tôi chia tay.

Thời sinh viên, tôi đã kinh doanh 2 shop quần áo ở thành phố Đà Lạt và làm ăn rất tốt, mỗi tháng thu nhập 40 đến 50 triệu đồng. Nếu không có anh ấy hướng dẫn thì chắc chắn 1 con bé sinh viên như tôi lúc đó không thể làm được vậy.

Khi quen tôi, anh ấy rất nể khả năng cũng như thực lực của tôi. Còn tôi yêu anh ấy thật lòng. Anh ấy lớn tuổi hơn tôi nhiều nhưng lại không thích cưới. Mỗi lần tôi đề cập đến chuyện cưới xin, anh ấy đều lảng tránh. Chính điều đó làm tôi suy nghĩ, vì hai đứa lúc đó cũng quen nhau 4,5 năm rồi.

Qua tới năm thứ 6 mà mọi chuyện vẫn vậy nên tôi cảm thấy mệt mỏi. Tôi bảo chia tay và xuống Sài Gòn lập nghiệp để xem phản ứng của anh thế nào. Anh vẫn đi về giữa Hà Nội, Đà Lạt, TPHCM.

Xuống Sài Gòn, tôi ở nhà của anh chị ruột cùng vài đứa cháu. Anh ấy cũng thuê chung cư ở Sài Gòn nhưng tôi không qua đó ở. Rồi hai đứa nhãng dần, có nhắn tin, gọi điện nhưng chỉ là xã giao.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc và chuyện tình ly kỳ như phim với 2 đại gia khét tiếng Sài thành - Ảnh 1.

Mối tình đấy kết thúc nhẹ nhàng như thế?

Không đâu. Xuống Sài Gòn được nửa năm, tôi quen người khác. Thời điểm tôi bắt đầu quen bạn trai hiện tại, người yêu cũ muốn quay lại. Lúc đó, anh ấy bị stress trong công việc tới mức không ngủ được. Hàng ngày phải gọi face time, phải nhìn thấy tôi thì mới ngủ được.

Thật sự lúc đó, tôi đứng giữa nga ba đường, không biết nên chọn ai. Vì thời điểm đó, tôi vẫn còn tình cảm với người cũ. Người mới thì quan tâm, săn sóc, tâm lý… nhưng mình vẫn chưa xác định gì.

Người bạn trai mới thấy tôi còn nghiêng ngả giữa hai người nên bỏ thời gian 1 năm để chinh phục tôi. Cứ xong việc, anh ấy chạy xe tới nhà để đưa tôi đi hát, tới khuya lại đưa về. Tôi bị stress một thời gian mới xác định được tình cảm của mình.

Khi thấy tôi đã nghiêng hẳn về người mới, người yêu cũ nhắn qua 1 người bạn chung của hai đứa là chỉ cần Mỹ Ngọc quay lại, anh ấy sẽ đưa Mỹ Ngọc qua Mỹ làm đám cưới và sinh con đẻ cái bên đó. Bởi vì anh ấy quốc tịch Mỹ chứ không phải Việt Nam.

Nhưng tôi từ chối, bởi tôi biết con tim và lý trí mình chọn ai.

Bạn trai đại gia hay ghen và rất sợ mất Mỹ Ngọc

Vậy người bạn trai mới thì sao, có giỏi giang không?

Tôi quen anh khi làm MC các giải golf ở Sài Gòn. Anh ấy làm về lĩnh vực xây dựng, từng du học ở Úc và chơi đàn rất giỏi. Ngày xưa, anh ấy còn mở cả phòng thu rất lớn ở Sài Gòn nên rất hiểu công việc của tôi.

Anh rất tâm lý và biết nhìn xa trông rộng cho tương lai. Nhờ bạn trai mà tôi mới bước chân vào lĩnh vực kêu gọi đầu tư và kinh doanh bất động sản. Anh ấy hướng dẫn và tạo điều kiện cho tôi quen biết rất nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực này.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc và chuyện tình ly kỳ như phim với 2 đại gia khét tiếng Sài thành - Ảnh 3.

Có vẻ như thân thế người bạn trai hiện tại của Mỹ Ngọc… không phải dạng vừa?

Dù bạn trai là đại gia nhưng tôi không phụ thuộc vào tài chính của anh ấy. Tôi không hàng hiệu, không se sua. Thậm chí, anh ấy còn nợ tôi hơn 400 triệu. Tôi đi show về, không có thời gian ra ngân hàng nên nhờ anh ấy giữ dùm rồi cộng lại.

Xưa giờ, anh ấy toàn tiếp xúc với những người đẹp dựa vào túi tiền của anh ấy, còn tôi thì khác, độc lập về tài chính. Bởi vậy, quen nhau 4 năm rồi nhưng anh ấy rất nể tôi.

Bạn trai biết rõ quá khứ tình trường của Mỹ Ngọc như vậy, còn bạn có biết về quá khứ của người ta không?

Bạn trai tôi là người “sát gái” có tiếng ở đất Sài Gòn nhưng từ khi quen tôi thì đứng yên 1 chỗ. Không ai nghĩ là tôi có thể “bó chân” anh ấy được.

Bởi lẽ, địa vị hai đứa đều có. Và chúng tôi sòng phẳng với nhau ngay từ đầu. Anh biết định vị của tôi và tôi cũng biết định vị của anh. Mail, facebook, hai đứa đều biết pass của nhau.

Có những cặp thích sự riêng tư nhưng chúng tôi cho nhau biết hết về đối phương, không cần sự riêng tư đó. Bản thân tôi chẳng có gì phải giấu giếm. Anh ấy lại rất tôn trọng và sợ mất tôi. Anh ấy ghen lắm nhưng ghen kiểu lý trí chứ không ghen bậy.

Biết quá rõ về quá khứ của nhau, Mỹ Ngọc có lo ngại gì không?

Lúc đầu tiếp xúc với anh, tôi chỉ nghĩ là quan hệ công việc. Nhưng càng về lâu dài thì tôi càng hiểu anh hơn. Tôi đủ lớn để biết rằng, chuyện trai gái là nhu cầu tâm sinh lý bình thường của 1 con người.

1 năm anh ấy bỏ golf để chở tôi đi hát đã chứng minh rất nhiều thứ. Để chinh phục được tôi, anh ấy đã phải làm thế suốt 1 năm, chứ không phải vung tiền là xong. Dù tiền lương của tôi chỉ bằng tiền xe hơi anh đưa đón.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc và chuyện tình ly kỳ như phim với 2 đại gia khét tiếng Sài thành - Ảnh 5.

Còn gia đình bạn trai thì sao, họ có biết Mỹ Ngọc, biết về cuộc tình của hai người và ủng hộ không?

Anh ấy từng có vợ và 2 đứa con. Vợ chồng ly dị nhau lâu rồi, các con thì sống và học ở Mỹ nên anh ấy ở Việt Nam rất tự do. Nhiều lần anh muốn đưa tôi về ra mắt gia đình nhưng tôi chưa muốn. Dù vậy, bố mẹ anh cũng biết chuyện hai đứa. Anh là con 1 nên khi biết anh quen tôi, bố mẹ anh rất mừng.

Anh muốn tôi khi bước về nhà chồng, có kinh tế vững chắc trong tay, tự chủ tài chính để không ai có thể nói là tôi ham giàu hay lệ thuộc nhà chồng, để được mọi người nể trọng. Đó cũng chính là 1 phần lý do tôi bước vào kinh doanh bất động sản, kêu gọi vốn đầu tư vì làm ca sĩ muốn giàu trong thời buổi này không hề dễ dàng.

Còn gia đình tôi ai cũng biết và rất quý anh. Khi bố tôi nằm viện, anh rất năng nổ, lo lắng, mua sâm, yến tẩm bổ cho bố.

Cảm ơn Mỹ Ngọc đã chia sẻ và chúc hai bạn sớm về chung 1 mái nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.