Trước khi nổi tiếng Dương Mịch bị đạo diễn tát, Triệu Lệ Dĩnh bị chê là giống heo

Chúng ta chỉ thấy được những ngôi sao xuất hiện rất lỗng lẫy, thấy họ kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không biết đằng sau đó có bao nhiêu cay đắng. Những ngôi sao dưới đây từng có những kỷ niệm khó quên khi chỉ là những diễn viên ít tên tuổi, bị đạo diễn mắng chửi và thậm chí là còn bị đánh.

Dương Mịch

Trước tiên phải nói đến Dương Mịch . Cô được mệnh danh là Nữ hoàng phim truyền hình, có ngoại hình xuất sắc và khả năng diễn xuất tuyệt vời. Dương Mịch không chỉ có vị trí vững chắc trong showbiz, cô còn có công nâng đỡ nhiều ngôi sao, nổi bật nhất chính là Địch Lệ Nhiệt Ba .

Trước khi nổi tiếng Dương Mịch bị đạo diễn tát, Triệu Lệ Dĩnh bị chê là giống heo - Ảnh 1.

Khi vào làng giải trí, Dương Mịch chỉ là ngôi sao ít tên tuổi và không có nhiều kinh nghiệm, đóng phim thường xuyên phải quay lại.

Trong một tham gia show truyền hình, Dương Mịch chia sẻ khi mới bước chân vào làng giải trí phải đóng cảnh khóc nhưng không thể nào làm được, thế là bị đạo diễn mắng và tát khiến mọi người rất bất ngờ. Họ không ngờ trước khi có được vị trí như ngày hôm nay Dương Mịch phải chịu những chuyện như vậy.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là nghệ sĩ dưới trướng của Dương Mịch, thành công của cô ngày hôm nay không thể không kể đến sự giúp sức của đàn chị nổi tiếng. Nhưng dù có Dương Mịch giúp đỡ thì Địch Lệ Nhiệt Ba trước khi thành sao hạng A cũng từng chịu những lời mắng mỏ của đạo diễn.

Trước khi nổi tiếng Dương Mịch bị đạo diễn tát, Triệu Lệ Dĩnh bị chê là giống heo - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba may mắn nhờ Người tình kim cương mà nổi tiếng nhưng nhân vật này lại là kiểu nhân vật khó nên người đẹp 27 không thể diễn ra được, vì thế cô bị đạo diễn mắng chửi thậm tệ khiến cô vô cùng sợ hãi.

Mỗi lần nhắc lại việc này là Địch Lệ Nhiệt Ba lại rất đau lòng bởi khi đó cô mới vào showbiz chưa lâu, chưa biết cách kiểm soát nhân vật của mình, cho dù đạo diễn có không đồng ý cách diễn thì cũng nên đối xử bình đẳng với diễn viên.

Trịnh Sảng

Trước khi nổi tiếng Dương Mịch bị đạo diễn tát, Triệu Lệ Dĩnh bị chê là giống heo - Ảnh 3.

Trịnh Sảng là một ngôi sao đặc biệt với tính cách thẳng thắn, bất luận dù trong phim hay ngoài đời thật thì đều là người dám yêu dám hận. Trịnh Sảng nhờ có Cùng ngắm mưa sao băng mà trở thành ngôi sao nổi tiếng nhưng khi quay bộ phim này cô cũng có những kỷ niệm khó quên.

Trong bộ phim Trịnh Sảng muốn có cảnh hôn nhưng cứ ngập ngừng nói không ra, việc này khiến đạo diễn nổi trận lôi đình và đó là nỗi ám ảnh mà cô chưa từng quên được.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh khi mới bước vào làng giải trí gặp rất nhiều khó khăn khi không được đào tạo bài bản như các đồng nghiệp khác, lại càng không có gia thế. Trong một lần tham gia chương trình, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ khi cô đóng phim, đạo diễn nói rằng cô bĩu môi nhìn trông rất giống heo, một diễn viên như cô sẽ chẳng bao giờ nhận được vai nữ chính.

Trước khi nổi tiếng Dương Mịch bị đạo diễn tát, Triệu Lệ Dĩnh bị chê là giống heo - Ảnh 4.

Có lẽ những lời nói đó đã trở thành động lực lớn giúp Triệu Lệ Dĩnh vươn lên trong showbiz đầy khắc nghiệt này và đạt được thành công như hiện tại. Cô đã khiến những người xem thường mình không thể nói được gì nữa và đồng thời cũng cảm ơn những người đối với mình không tốt ấy, như vậy mới có một Triệu Lệ Dĩnh của hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.