Nữ diễn viên Phạm Băng Băng lên tiếng sau khi tin đồn sinh con

Làng giải trí Trung Quốc hôm 31/8 rộ lên thông tin Phạm Băng Băng đã vượt cạn thành công tại một bệnh viện ở Nam Kinh. Mặc dù không có bất cứ hình ảnh cụ thể nào được đưa ra, nhưng bằng chứng gây xôn xao chỉ là một đoạn chat của một phụ nữ, trong đó cô này kể rằng bắt gặp Băng Băng vào viện sản. Ngay sau đó, một người khác viết trên mạng xã hội rằng bạn của cô làm việc trong viện Bà mẹ và Trẻ em ở Nam Kinh và trông thấy Băng Băng ở đó, bụng bầu to, dường như đi sinh con.

Băng Băng bị đồn đã sinh con. 

Băng Băng bị đồn đã sinh con.

Thông tin mặc dù không được kiểm chứng đã gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức, Băng Băng lên tiếng phủ nhận. Trên trang Weibo cá nhân, cô nói tin đồn vô căn cứ, đồng thời kêu gọi người sử dụng mạng xã hội cần có sự tôn trọng người khác và sử dụng thông tin sau khi kiểm chứng. Một người bạn của Băng Băng đăng ảnh chụp với nữ diễn viên và nói ba ngày trước còn đi ăn với cô, không thể nào có chuyện có bầu rồi đẻ chóng vánh đến vậy. Nhóm fan của Băng Băng cũng chia sẻ các hình ảnh nữ diễn viên tham gia các hoạt động xã hội để khẳng định cô không thể có bầu, sinh nở.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng. 

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng.

Phía bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em ở Nam Kinh cũng lên tiếng hôm 31/8. Họ cho biết nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn liên quan đến việc này, tuy nhiên Băng Băng không xuất hiện ở viện. Bệnh viện có đến 900 màn hình theo dõi, vì thế nếu Băng Băng thực sự đến đây sinh thì chắc chắn được camera giám sát ghi lại hình ảnh.

Hình ảnh của Băng Băng đi ăn với bạn bè cho thấy cô không hề mang thai. 

Hình ảnh của Băng Băng đi ăn với bạn bè tuần này cho thấy cô không hề mang thai.

Phạm Băng Băng đang nỗ lực trở lại làng giải trí, sau thời gian sóng gió vì scandal trốn thuế. Dù hào quang xưa đã mất, cô vẫn là “Nữ hoàng thị phi”, khi liên tục dính những tin đồn thất thiệt như đẻ con cho đại gia, mang thai với tỷ phú… Trước những thông tin này, Băng Băng luôn phủ nhận.

Nguyễn Hương (Theo News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.