Ngân 98 mới đây lại gây sốc khi đăng tải video thực hiện cùng bạn thân Mon 2K (Trần Ngọc Ánh)

Ngân 98 gây bão với clip "Tuyệt tình cốc", dân mạng chỉ trích vì phản cảm - 1

Khi ồn ào vụ bị tống tiền vì mất điện thoại chứa clip nhạy cảm chưa hạ nhiệt, Ngân 98 mới đây lại gây sốc khi đăng tải video thực hiện cùng bạn thân Mon 2K (Trần Ngọc Ánh).  “Nhắc lại chuyện cái ao, lòng em thấy nao nao” – Ngân 98 chỉ viết 1 câu và đánh dấu tag tên người cùng thực hiện video với mình, không có thêm bất cứ chia sẻ thông tin thêm.

Ngân 98 gây bão với clip "Tuyệt tình cốc", dân mạng chỉ trích vì phản cảm - 2

Diện trang phục áo yếm hững hờ cũng quần chip siêu nhỏ, hai hot girl diễn cảnh vui đùa chọc ghẹo nhau cùng các động tác thân mật. Trong video còn xuất hiện một “diễn viên phụ” là chú heo con được hai người đẹp bế ẵm, tắm mát.Tổng thể clip có độ dài 1 phút chỉ lặp lại những cảnh gợi cảm, khiến người xem đỏ mặt và thậm chí thấy rất phản cảm.

Ngân 98 gây bão với clip "Tuyệt tình cốc", dân mạng chỉ trích vì phản cảm - 3

Sau 3 tiếng đăng tải, video của Ngân 98 và bạn thân đã hút hơn 3,5 ngàn lượt người bày tỏ cảm xúc, 1 ngàn bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh một số ít nhận xét khen ngợi body nóng bỏng của Ngân 98 và Mon2k thì đa số các ý kiến đều bày tỏ sự chê bai và chỉ trích video nhạy cảm này.

Một số cư dân mạng đưa chuyện tình cảm mới đứt gánh của Ngân 98 ra chế giễu, một số khác cho rằng thật tiếc cho người đẹp sở hữu nhan sắc nhưng lại lựa chọn con đường khoe thân để nổi tiếng.

Ngân 98 gây bão với clip "Tuyệt tình cốc", dân mạng chỉ trích vì phản cảm - 4

Trong đó đáng chú ý là những bình luận “réo tên” Á hậu Thư Dung cùng nhận xét rằng Ngân 98 đang bắt chước theo concept của scandal Tuyệt tình cốc tại Đà Lạt năm 2018.

Ngân 98 gây bão với clip "Tuyệt tình cốc", dân mạng chỉ trích vì phản cảm - 6

So sánh hình ảnh và trang phục của các cô gái trong hai video, thật bất ngờ khi nhận ra nhiều điểm tương đồng. Theo đó, mặt nước ở Tuyệt tình cốc có màu xanh ngọc rất đẹp thì hình ảnh trong video của Ngân 98 cũng tương tự. Trong “câu chuyện” của những cô thôn nữ tìm niềm vui trong lao động, nếu như ở video của Thư Dung xuất hiện cùng “đạo cụ” là giỏ trứng, cần câu cá móc vào vạt áo… thì trong clip của Ngân 98 là chú heo con và lời hứa hẹn “còn cảnh tắm cừu”.

Ngân 98 gây bão với clip "Tuyệt tình cốc", dân mạng chỉ trích vì phản cảm - 7

Tước đó hồi tháng 9.2018, Á hậu, người mẫu Thư Dung (24 tuổi, sinh ra ở Hà Nội) gây nhiều tranh cãi khi thực hiện bộ ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt (Lâm Đồng). Sau thời gian bị dư luận lên án mạnh mẽ, Thư Dung đã bị tước danh hiệu Á quân cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vì bộ ảnh. Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt cũng bị cơ quan chức năng đóng cửa, cấm người vào.

Ngân 98 gây bão với clip "Tuyệt tình cốc", dân mạng chỉ trích vì phản cảm - 8

Ngoài ra, hồi cuối tháng 2.2018. Facebooker tên N.T đăng tải trên trang cá nhân của mình bộ ảnh chụp hai cô gái ăn mặc “sexy” không nội y với những tư thế chụp vô cùng nóng bỏng. Bối cảnh chụp là một hồ nước được gọi là Tuyệt tình cốc (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Bộ ảnh này cũng bị dư luận chỉ trích gay gắt và cho rằng không phải nghệ thuật mà là sự lố bịch, phản cảm, đi ngược truyền thống văn hóa. Một trong những người đẹp có mặt trong bộ ảnh là hot girl Nga Tây hiện đã rút khỏi showbiz để tập trung cho cuộc sống làm mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.