Rocker Nguyễn chia sẻ về tình cảm được đăng tải trên trang cá nhân

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn khiến nhiều người chú ý khi, tích cực đẩy thuyền khi để lộ hàng loạt bằng chứng thân mật với nhau. Người hâm mộ hết sức mong chờ đôi trai tài – gái sắc này sẽ nhanh chóng thành đôi, tuy nhiên trong một chia sẻ trước đó Rocker Nguyễn đã lên tiếng phủ nhận đồn đoán hẹn hò với Hoàng Thuỳ, anh khẳng định chỉ xem người đẹp như một người bạn thân khiến nhiều người hết sức tiếc nuối.

Cho đến mới đây, “nam thần” Rocker Nguyễn lại khiến người hâm mộ hết sức hoang mang khi chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý lúc giữa đêm. Cụ thể, Rocker Nguyễn viết: “À, thì ra trái tim này cũng biết đau lại rồi!”, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu chia sẻ này có phải dành riêng cho cô bạn thân Hoàng Thùy hay không. Có thể thấy, từ sau khi rời khỏi Vbiz để sang nước ngoài để tập trung kinh doanh, đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ chia sẻ ẩn ý về tình cảm và gây tò mò lớn. Nhưng mặt khác, động thái này của anh cũng khiến nhiều người lo lắng liệu chăng anh đang rơi vào khủng hoảng hay áp lực, bởi thời gian gần đây Rocker Nguyễn rất hay bày tỏ sự cô đơn, mệt mỏi trên trang cá nhân.

Hậu phủ nhận tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn bất ngờ có động thái gây hoang mang - Ảnh 1.

Chia sẻ gây hoang mang của Rocker Nguyễn vừa được đăng tải

Hậu phủ nhận tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn bất ngờ có động thái gây hoang mang - Ảnh 2.

Nhiều người tò mò, liệu chăng có liên quan đến Hoàng Thuỳ?

Hậu phủ nhận tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn bất ngờ có động thái gây hoang mang - Ảnh 3.

Mặc dù đã lên tiếng chỉ xem Hoàng Thuỳ là bạn thân và phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng Rocker Nguyễn vẫn âm thầm theo dõi và ủng hộ cô bạn thân.

Hậu phủ nhận tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn bất ngờ có động thái gây hoang mang - Ảnh 4.

Tuy nhiên, chia sẻ này kết hợp cùng các dòng trạng thái gần đây của Rocker Nguyễn khiến nhiều người khá lo lắng khi cho rằng “nam thần” đang gặp áp lực tại nước ngoài.

Hậu phủ nhận tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn bất ngờ đăng tải trạng thái: “Trái tim này cũng biết đau lại rồi” - Ảnh 5.
Hậu phủ nhận tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn bất ngờ đăng tải trạng thái: “Trái tim này cũng biết đau lại rồi” - Ảnh 5.

Sau hơn 1 năm tạm xa Vbiz để sang nước ngoài kinh doanh, Rocker Nguyễn đã cân bằng lại cuộc sống và lấy lại phong độ điển trai như xưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.