Cô trang điểm theo phong cách Latin với mắt khói, da nâu, tóc xù cá tính.

Trong chuyến sang Ấn Độ dự sinh nhật của tỷ phú Nitin Shah, Lý Nhã Kỳ thực hiện bộ ảnh thời trang dưới tiết trời giá lạnh nơi đây. Cô trang điểm theo phong cách Latin với mắt khói, da nâu, tóc xù cá tính và diện bộ váy haute couture quyến rũ nằm trong bộ sưu tập Pre Fall của nhà thiết kế Đỗ Long.

Lý Nhã Kỳ ở Ấn Độ 5 ngày để tham dự tiệc sinh nhật kéo dài một tuần lễ của bố nuôi tỷ phú.

Lãnh sự danh dự Rumania còn mang theo nhiều trang phục trong 5 ngày tới Ấn Độ để tham dự tiệc sinh nhật kéo dài một tuần lễ của bố nuôi tỷ phú. Cô diện trang phục và chọn phong cách trang điểm nhấn vào đôi mắt của phụ nữ Ấn.

Khi thực hiện những bộ ảnh thời trang, Lý Nhã Kỳ luôn thực hiện theo chủ đề. Trước đó, để chào đón năm 2019, cô thuê một đàn heo gần 10 con diễn cùng.

Khi thực hiện những bộ ảnh thời trang, Lý Nhã Kỳ luôn lên ý tưởng theo chủ đề. Trước đó, để chào đón năm 2019, cô thuê một đàn heo gần 10 con diễn cùng. Người đẹp mặc váy điệu đà, bới tóc cao và trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính, thoải mái vui đùa cùng đàn heo.

Nữ diễn viên thường xuyên kết hợp công việc, du lịch và chụp các bộ ảnh thời trang tại mỗi nơi cô đến. Trong ảnh, Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM mặc trang phục họa tiết truyền thống của người địa phương dạo chơi, ngắm cảnh thiên nhiên.

Lỹ Nhã Kỳ thường xuyên kết hợp công việc, du lịch và chụp các bộ ảnh thời trang tại mỗi nơi cô đến. Trong ảnh, người đẹp mặc trang phục họa tiết truyền thống của Rumania dạo chơi, ngắm cảnh thiên nhiên khi công tác tại đây.

Lý Nhã Kỳ lúc thanh lịch, cá tính (ảnh trái) khi lại quyến rũ,

Lý Nhã Kỳ lúc thanh lịch, cá tính (ảnh trái) khi lại gợi cảm, kiêu sa với gam màu trung tính.

Người đẹp khoe ngực đầy trong những bộ trang phục có thiết kế cắt xẻ táo bạo.

Người đẹp khoe ngực đầy trong những bộ trang phục có thiết kế cắt xẻ táo bạo.

cặp đôi tỷ phú Ấn Độ

Nữ diễn viên quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng trong bộ váy màu nude ôm sát khi dự đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ.

Lý Nhã Kỳ liên tục biến hóa vẻ ngoài - 2

Trong những lần đón tiếp các vị khách quan trọng như đoàn ngoại giao Rumania hay châu Âu, Lý Nhã Kỳ chọn những bộ vest thanh lịch và trang điểm tông cam tự nhiên. Cô xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, giỏi giang, có thể cùng lúc đảm đương nhiều vai trò trong xã hội.

Khi bước trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes danh giá, lãnh sự danh dự Rumania

Khi bước trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes danh giá, lãnh sự danh dự Rumania tại TP HCM thường diện những bộ váy dạ hội ôm sát đuôi cá hay có phần thân được thiết kế cầu kỳ, chọn phong cách trang điểm tạo điểm nhấn vào mắt và môi, tóc bới cao, để thể thể hiện sự sang trọng.

Người đẹp cũng không ngại thay đổi phong cách trên thảm đỏ, từ trẻ trung, hiện đại tới truyền thống, vintage.

Người đẹp cũng không ngại thay đổi phong cách trên thảm đỏ, từ trẻ trung, hiện đại tới việc mặc trang phục truyền thống của Việt Nam hay chọn lối trang điểm, làm tóc cổ điển của châu Âu. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ trang phục tới makeup, kiểu tóc giúp nữ diễn viên tỏa sáng và thu hút sự chú ý của phóng viên nước ngoài.

Hải My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.