Lan Ngọc bị nhận xét phá nát hit khi hát ‘Solo’ bằng tiếng Việt

Mới đây, trên mạng xã hội, Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện ca khúc “Solo” của Jennie (Black Pink). Người hâm mộ tỏ ra khá thích thú, trêu chọc nữ diễn viên vì đoạn video trên.

Ninh Dương Lan Ngọc cover hit ‘Solo’ Nữ diễn viên thể hiện phiên bản tiếng Việt của hit “Solo”. Bản gốc do Jennie (Black Pink) trình bày.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Tuy thường được khen xinh đẹp và diễn giỏi nhưng Lan Ngọc lại có “sở đoản” là ca hát.

Sau nhiều lần thể hiện giọng hát trong các, người hâm mộ và đồng nghiệp thường trêu chọc Lan Ngọc là chất giọng “nghiêng thùng đổ nước”, chuyên phá nát các bản hit đình đám.

Tuy thường bị trêu là “thảm họa ca hát”, “ngọc nữ” của Running Man vẫn thể hiện niềm yêu thích với âm nhạc. Mới đây, cô tiếp tục đăng tải đoạn video cover bản hit Solo của Jennie (Black Pink). Đặc biệt hơn, nữ diễn viên còn thể hiện phiên bản tiếng Việt của ca khúc.

Lan Ngoc bi nhan xet pha nat hit khi hat 'Solo' bang tieng Viet hinh anh 1
Lan Ngọc bị người hâm mộ trêu là “nữ hoàng phá hit”.

“Giọng hát với cao độ và trường độ khiến người nghe có thể quên đi bản gốc trong vòng một nốt nhạc. Dù cô gái trong đoạn video rất có khiếu về vũ đạo nhưng vẫn luôn đặt ca hát lên làm ưu tiên hàng đầu”, Ninh Dương Lan Ngọc nhắn nhủ người hâm mộ.

Trong đoạn video, tuy đã hát lời Việt nhưng Lan Ngọc vẫn quên lời. Cô thậm chí còn ngừng hát ở vài đoạn.

Người hâm mộ tỏ ra khá thích thú với video cover trên. Nhiều người trêu cô là “nữ hoàng phá hit”, khiến người hâm mộ không nhận ra ca khúc của chính thần tượng mình.

Dù hát không hay nhưng các video cover vui nhộn của Lan Ngọc đều thu được lượng người xem lớn. Khán giả quan tâm tới tính cách dí dỏm, có phần “lầy lội” của cô hơn là chất lượng giọng hát.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với Zing.vn, Lan Ngọc từng thừa nhận cô là giọng hát thảm họa. Dù đã ra mắt một MV ca nhạc nhưng nữ diễn viên khẳng định không bao giờ có ý định lấn sân ca hát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.