Kỳ Duyên mặc váy cúp dễ tụt, nặng nề vì vòng 1 sửa quá đà

Kỳ Duyên mặc váy cúp dễ tụt, nặng nề vì vòng 1 sửa quá đà - 1

Kỳ Duyên là một trong những mỹ nhân “nghiện” thiết kế cúp ngực.

Có thể nói, sau khi công khai nâng ngực, Kỳ Duyên đã thực sự tự tin hơn khi diện những bộ cánh táo bạo, khoe vẻ đẹp gợi cảm. Đặc biệt, những thiết kế cúp ngực đã dễ dàng thực hiện đúng ý đồ của chủ nhân nên thời gian gần đây, item này rất hay được cô nàng lăng xê nhiệt tình.

Cụ thể xuất hiện trong sự kiện giải trí gần đây, hoa hậu gốc Nam Định đã làm điêu đứng bao ánh nhìn bởi mốt mặc áo cúp ngực khoe vòng 1 khổng lồ. Tuy nhiên, trong một lần diện thiết kế đơn giản nhưng phần cúp ngực hơi bé so với hình dáng vòng 1, cảm giác ngực của Kỳ Duyên như bị “bức tử”.

Kỳ Duyên mặc váy cúp dễ tụt, nặng nề vì vòng 1 sửa quá đà - 2

Mỹ nhân sinh năm 1996 tiếp tục diện kiểu váy khoe vòng 1 này.

Và cũng chính thiết kế cúp ngực gợi cảm này lại khiến Kỳ Duyên đôi ba lần bối rối. Vì điểm nhấn của thiết kế này là khoe vòng 1 nhưng chỉ cần thiếu chút tinh tế, sự cố sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Khó là thế nhưng vẫn không thể ngăn được sự chịu chơi của Kỳ Duyên khi mới đây, cô lại tiếp tục diện kiểu thời trang này. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm xương máu của những lần trước, cô đã biết tiết chế hơn để trang phục trở nên gợi cảm và an toàn đúng nghĩa.

Kỳ Duyên mặc váy cúp dễ tụt, nặng nề vì vòng 1 sửa quá đà - 3

Dù đã biết tiết chế hơn nhưng với vòng 1 khá đồ sộ, trông chiếc váy như muốn rơi ra.

Thời trang cúp ngực là một trong những item hot, không chỉ riêng Kỳ Duyên mà còn được nhiều mỹ nhân khác yêu thích. Nhưng mặc như thế nào cho đẹp, cho chuẩn thì không phải ai cũng biết.

Những ai phù hợp với kiểu váy, áo cúp ngực?

Kỳ Duyên mặc váy cúp dễ tụt, nặng nề vì vòng 1 sửa quá đà - 4

Váy cúp ngực chỉ hợp với những người có khuôn ngực vừa phải.

Nhìn qua tưởng đơn giản nhưng đây là thiết kế cực kỳ kén dáng người mặc. Điều quan trọng khi diện loại trang phục này là chủ nhân phải có một khuôn ngực đầy đặn. Còn nếu những ai sở hữu những khuôn ngực khiêm tốn thì hãy quên thiết kế này đi, vì nó sẽ góp phần “tố cáo” nhược điểm hình thể của bạn.

Tuy nhiên, những chiếc váy, áo cúp ngực này cũng không dành cho những ai có bộ ngực đồ sộ, bởi nhìn vào trông sẽ như bị “bức tử”, ngột ngạt và kém sang.

Và khi mặc những thiết ngực như thế này cần chú ý những gì?

Kỳ Duyên mặc váy cúp dễ tụt, nặng nề vì vòng 1 sửa quá đà - 5

Outfit này có thể kết hợp thêm phụ kiện như vòng cổ, hoa tai để tạo điểm nhấn.

Với thiết kế là những phần cup ngực đã dựng phom sẵn giúp người mặc không cần áo lót mà vẫn đôn cao, gợi cảm và tròn đầy. Nên khi diện không cần thêm áo lót, áo đệm ngực vì dễ gây sự cố lộ nội y, kém duyên.

Hoặc nếu muốn thêm ấn tượng bằng cách tạo điểm nhấn cho toàn bộ outfit, bạn có thể mix thêm cùng các loại phụ kiện như vòng cổ, hoa tai. Nhưng nên chú ý đến kiểu tóc, hãy chọn những kiểu tóc buộc cao hoặc gọn gàng để tránh che bớt phần ngực và xương quai xanh gợi cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.