5 điểm check in “siêu hot” tại Vườn Nhật quy mô bậc nhất Đông Nam Á

Công viên đèn lồng “chuẩn Disneyland” lớn nhất Việt Nam, rừng trúc “chuẩn Nhật” siêu sang chảnh, cổng Tori… là những điểm check in “siêu hot” ngay tại Vườn Nhật quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á giữa lòng Hà Nội.

5 điểm check in “siêu hot” tại Vườn Nhật quy mô bậc nhất Đông Nam Á - 1

Không gian Nhật Bản đích thực

Tại Vườn Nhật có quy mô, đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á, các cư dân Vinhomes Smart City sẽ được đắm chìm vào không gian “Nhật Bản đích thực” với Cổng chào Nhật Bản quy mô lớn; Núi giả, Thác đá cao 12m với đá cảnh quan được nhập nguyên khối trực tiếp từ Nhật Bản; cùng Khu trò chơi Ninja cổ truyền với các trò mê cung, phi tiêu, leo núi… Không gian này sẽ mang đến nguồn năng lượng quý giá cho cả gia đình, giúp cư dân tận hưởng tiện nghi của một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất Việt Nam mang thương hiệu Vinhomes.

5 điểm check in “siêu hot” tại Vườn Nhật quy mô bậc nhất Đông Nam Á - 2

Công viên đèn lồng lớn nhất Việt Nam

Điểm nhấn của Vườn Nhật Vinhomes Smart City là Công viên đèn lồng với gần 5.000 chiếc đèn lồng của 20 chủng loại, từ đèn lồng Samurai, đèn lồng cô gái Kimono, cụm đèn lồng Tùng Hạc, đèn lồng Tiểu Đình, Tháp đèn lồng Noshiro Huyajo, đèn lồng cá chép… đến Con đường đèn lồng cao 6m với hơn 2000 chiếc đèn lồng, Sân đèn lồng với 800 chiếc đèn. Haitian Lanterns – đơn vị sản xuất hàng đầu thế giới, đối tác của Disneyland, thế vận hội Olympic là đơn vị đảm nhiệm việc thiết kế và hoàn thiện khu vực này.

5 điểm check in “siêu hot” tại Vườn Nhật quy mô bậc nhất Đông Nam Á - 3

“Vườn Tùng trăm tỉ” mang đến bình an

Hàng trăm cây bonsai, đặc biệt là 131 cây tùng La hán có nguồn gốc từ Nhật Bản (tên tiếng Nhật: Kusamaki hay Inumaki), giá trị thị trường lên đến hàng trăm tỷ đồng, được trồng trong Vườn Nhật như một cách thể hiện cuộc sống đẳng cấp của cư dân nơi đây. Thời xưa, tùng La hán chỉ có mặt ở trong vườn cảnh của các bậc vua chúa, đế vương, các tầng lớp quý tộc.

Cây tùng La hán có tuổi thọ tới hàng trăm năm nên theo quan niệm của người Nhật, tùng La hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng trừ tà, cản gió độc. Cây tùng La hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng quý giá. Với tâm huyết đó của chủ đầu tư, “Vườn Tùng trăm tỉ” tại Vườn Nhật sẽ mang đến sự bình an, cuộc sống trọn vẹn cho cư dân Vinhomes Smart City.

Nơi con người hòa hợp cùng thiên nhiên

Không giống như những tiện ích thông thường, Vườn Nhật là biểu tượng cho một cuộc sống đẳng cấp, hướng đến sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Cách bài trí của Vườn Nhật mang những hàm ý sâu xa của Thiền tông, đưa con người trở về với tự nhiên theo cách tĩnh tại nhất, vượt lên trên những xô bồ của cuộc sống hiện đại vốn nhiều áp lực. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Vườn Nhật so với cũng là điểm nhấn ấn tượng, lần đầu tiên được Chủ đầu tư Vinhomes mang đến cho các cư dân của mình.

5 điểm check in “siêu hot” tại Vườn Nhật quy mô bậc nhất Đông Nam Á - 4

Giao thoa văn hóa và tương lai

Chuỗi lễ hội khai trương Vườn Nhật vào các thứ 7 và Chủ nhật trong 4 tuần liên tiếp từ 14/9 – 6/10 chính là sự tri ân của chủ đầu tư dành cho các cư dân tương lai đến với Vườn Nhật, không gian Nhật Bản đặc trưng giữa lòng Vinhomes Smart City. Các sự kiện gắn liền với các biểu tượng văn hóa Nhật Bản khi có sự hiện diện và biểu diễn của các đại võ sĩ Sumo – môn võ có lịch sử hơn 1.500 năm của Nhật Bản; nhiều màn trình diễn nghệ thuật Nhật Bản như nhảy múa truyền thống Yosakoi, biểu diễn kiếm đạo Kendo, nghệ thuật gấp giấy origami, các trò chơi như ném phi tiêu, leo núi giả, vườn mê cung…

Đặc biệt, đại nhạc hội “Where Culture Meets Future” (Giao thoa văn hóa và tương lai) sẽ mang đến nguồn năng lượng bất tận, khiến người xem ngây ngất trong không gian đậm chất nghệ thuật tại Vinhomes Smart City.

5 điểm check in “siêu hot” tại Vườn Nhật quy mô bậc nhất Đông Nam Á - 5

Các ngày cuối tuần từ ngày 14/9 – 6/10/2019, Vingroup tổ chức sự kiện khai trương Vườn Nhật Bản Vinhomes Smart City với chuỗi Lễ hội hoành tráng đón tiếp những cư dân tương lai đến khám phá, vui chơi và trải nghiệm.

Lễ hội Khai trương vườn Nhật – Where Culture Meets Future sẽ bắt đầu vào mỗi buổi chiều cuối tuần từ 16h00 với các hoạt động trải nghiệm công nghệ – văn hóa đậm chất Nhật Bản.

Từ 19h00 cùng ngày, Đại nhạc hội với sân khấu hoành tráng, kết hợp giữa Âm thanh – Ánh sáng – Công nghệ cùng gần 30 nghệ sỹ hàng đầu Vbiz như Thu Phương, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP… sẽ thực sự thắp sáng những giá trị văn hóa và lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng cư dân tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.