Chàng MC 9X điển trai Hải Triều quyết tâm theo đuổi đam mê làm thầy giáo

Xuất phát điểm là cử nhân xã hội học, nhưng lại yêu công việc dẫn chương trình, và hiện tại một nhân tố mới của một số chương trình truyền hình của HTV.

Năm 2016 bằng niềm đam mê và trái tim yêu công việc cầm mic chàng sinh viên Nguyễn Hải Triều ghi danh tại cuộc thi “Tôi Là Người dẫn chương trình 2016”, bằng năng lực, sự cố gắng và được cổ vũ nhiệt tình cái tên Nguyễn Hải Triều chính thức trở thành Quán quân mùa giải thứ 3.

Sau khi chiến thắng tại cuộc thi, chàng sinh viên sinh năm 1995 này lại tiếp tục trau dồi thêm cho công việc, học tập để thực hiện ước mơ của mình, từ đây hình ảnh về một người dẫn chương trình năng động đa dạng phong cách, được chàng trai 9x Xây dựng đầy chuyên nghiệp, từ các chương trình truyền hình khoa học, đến thể loại sự kiện sân khấu cũng được Hải Triều thể hiện trọn vẹn.

Hai năm liên tục 2017 và 2018, chàng MC 9X này còn giữ vị trí quan trọng của cuộc thi cậu từng tham gia với vai trò HLV và giám khảo cuộc thi, mặc dù có nhiều thông tin không tốt về vị trí được ban tổ chức lựa chọn do tuổi đời và tuổi nghề còn quá nhỏ, tuy nhiên sau 2 mùa giải kết thúc thì đội hình HLV trẻ này cũng có những thanh tích cao trong cuộc thi, cũng như thành công với công việc dẫn chương trình trong thời điểm hiện tại.

Một điều rất thú vị mà ít ai biết về chàng MC điển trai 9X này chính là ngoài công việc dẫn chương trình ra thì Hải Triều còn là một giáo viên trẻ được nhiều trường và trung tâm mời về giảng dạy. Với bộ môn quan hệ truyền thông và kỹ năng sống. Đây là hai môn học hiện Hải Triều đảm nhiệm ở các trường đại học, cao đẳng và THPT, ngoài ra cậu còn đem niềm đam mê dẫn chương trình của mình chia sẻ tại những trung tâm đào tạo về dẫn chương trình trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Các lớp chuyên đề về bảo vệ trẻ em, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục.

MC Hải Triều cũng từng chia sẻ, cậu bén duyên với việc đứng lớp từ năm 2017 sau một lần dẫn chương trình tại trường THPT, từ sau chương trình đó cậu được mời về trường giảng dạy, chính cơ hội và cái duyên như thế mà một thầy giáo trẻ, MC được nhiều học trò yêu mến.

Hiện tại Hải Triều cũng đang theo học cao học với chuyên ngành Văn học và Xã hội học để bổ trợ cho công việc và nghiệp vụ sư phạm của mình trong công tác giảng dạy

Có thể nói sau 3 năm với thành tích Quán quân “Tôi là người dẫn chương trình 2016” cậu sinh viên ngày nào đã thật sự thích nghi và phát triển trên đúng định hướng mà cậu đã đặt ra từ ban đầu.

Ngọc Mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.