Trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh đã chia sẻ hình ảnh khi tới thắp hương và động viên người thân các “hiệp sĩ” vào chiều nay, đồng thời anh kêu gọi mọi người cùng nhau đóng góp để giúp đỡ gia đình người bị nạn là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi).
“Thật là đau lòng, xin chia sẻ mất mát này cùng gia đình, đồng đội các hiệp sĩ. Nhìn con anh Thôi mà không cầm được nước mắt, vĩnh biệt anh Nam và anh Thôi”, Quyền Linh xúc động chia sẻ.
Quyền Linh cho biết anh đã hoãn buổi ghi hình vào buổi sáng cùng ngày để cùng một số người bạn, nhà hảo tâm có mặt tại Trung tâm Pháp y TP.HCM cho kịp viếng hai “hiệp sĩ” vừa qua đời.
Sau khi viếng hai “hiệp sĩ”, Quyền Linh cùng các nhà hảo tâm tới bệnh viện thăm hỏi những hiệp sĩ khác tại phòng cấp cứu.

Không chỉ MC Quyền Linh, vào chiều 14.5, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đưa ra lời vận động kêu gọi mọi người hỗ trợ người thân các thành viên trong nhóm “hiệp sĩ”. Nam ca sĩ cho biết dù hiện tại có nhiều nhà hảo tâm giúp gia đình những người bị nạn nhưng với anh sự mất mát này quá lớn.
“Tôi nghe gia đình các nạn nhân đã có một số nguồn hỗ trợ. Nhưng tôi nghĩ bao nhiêu cũng là không đủ với sự mất mát mãi mãi một người cha”, Tuấn Hưng viết.

XVK (motthegioi.vn)