Liên tục đạt thành tích cao,  Thạch Sanh Lý Thanh được khen là web drama hay nhất 2023

Web drama Thạch Sanh Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm liên tục phát triển các tình tiết mới lôi kéo cảm xúc khán giả.

Tối 24/10, tập thứ 3 web drama Thạch Sanh Lý Thanh lên sóng trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm. Nối tiếp diễn biến câu chuyện bỏ quê đi đổi đời sau màn lừa bạn bán thận kiếm tiền trả nợ, vai Lý Thanh do Ngọc Thanh Tâm thủ vai một lần nữa nhận nhiều sự quan tâm khi liên tục có những tình tiết mới, đủ tạo drama và giữ chân người xem. 

Với quá khứ xuất thân tại khu lao động nghèo, hoàn cảnh gia đình éo le, cuộc sống đưa đẩy phải nghỉ học giữa chừng, Lý Thanh làm khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi tính cách mưu mô xảo quyệt của mình. Hết nói dối thầy giáo lại tới vô tình gánh trên vai món nợ 200 triệu, khiến bản thân buộc phải nghe lời dụ dỗ đi bán thận. Nhưng cuộc đời đã nghèo còn khốn, vì quá tin người nên dù đã mất 1 bên thận nhưng tiền không có, buộc Lý Thanh phải lừa người bạn thân nhất (Thạch Sương) bán thận để lấy tiền trả nợ. Cũng từ đây, cuộc đời Lý Thanh bước sang một ngã rẽ mới, khi cô quyết tâm dứt áo dời bỏ quê nhà, dời bỏ hết quá khứ nghèo khổ để nhận lời làm con nuôi ông Xuân Lộc – người nhận được quả thận Lý Thanh lừa bạn đem bán.

Tập 3 được xem là chương mới của Lý Thanh. Được cha con ông Xuân Lộc nuôi nấng, định hướng học tập và làm việc, Lý Thanh như trở thành 1 con người mới. Những tưởng cuộc sống của cô sẽ trải hoa hồng từ đây. Nhưng tật nào vẫn giữ nết đấy, dù đã đổi đời nhưng tính cách xảo quyệt của Thanh vẫn không thể thay đổi. Không chỉ khai khống trong đơn xin việc để được nhận vào công ty thực tập, cô còn dùng mọi thủ đoạn để mời được ông Giang Can Cook (nghệ sĩ Quang Minh thủ vai) đến tham dự buổi tiệc của công ty mình.

Tuy nhiên, bình yên trong tâm bão nhưng vẫn ẩn chứa nhiều hậu hoạ phía sau. Đó là khi Hải Chằn gọi điện cho Lý Thanh, bất ngờ thông báo về tình hình sức khoẻ của Thạch Sương. Dù đây chỉ là giấc mơ của Lý Thanh, nhưng sự sợ hãi tột độ của cô khi nhớ về những người cũ trong quá khứ cũng ngầm dự đoán về những drama cô có thể sẽ gặp trong tương lai. 

Hiện tại, web drama Thạch Sanh Lý Thanh đang là 1 trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả, nhờ kịch bản mạch lạc gãy gọn, tạo cảm xúc vừa đủ để thu hút người xem. Bên cạnh dàn diễn viên thực lực thì kỹ năng diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm suốt 3 tập đã lên sóng cũng được đánh giá cao. 

Nhân vật Lý Thanh ở tập 1 thể hiện rõ nét tính cách chai lỳ, cá tính, lưu manh và bất cần đời. Chuyển sang tập 2, tâm lý nhân vật được đẩy lên cao với nhiều tình tiết nội tâm dằn xé, đấu tranh tâm lý khi lừa gạt bạn thân. Tới tập 3, sự thay đổi 360 độ sang cuộc đời mới của Lý Thanh cũng kéo theo tâm lý của nhân vật này tới một cấp độ khó hơn. Để khắc họa rõ nét tính cách, chuyển đổi tâm lý nhân vật Lý Thanh có thể khẳng định là một thử thách không nhỏ, nhưng nữ diễn viên vẫn hoàn thành một cách xuất sắc và thu hút khán giả nhập tâm vào từng diễn biến chính của câu chuyện. 

Bằng chứng là 2 tập đầu tiên đã phát sóng đều đạt thứ hạng cao trên Youtube. Tập 1 sau 3 ngày lên sóng lọt Top 21 Trending Youtube, thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận tích cực, đánh giá dự án không thua kém phim điện ảnh. Tập 2 ngay thời điểm công chiếu đã thu hút tới gần 19.000 lượt xem, lọt Top 9 Trending Youtube và 1 triệu 500 nghìn lượt xem chỉ sau vài ngày phát sóng. Từ những khởi đầu tốt đẹp này, tập 3 cũng không nằm ngoài kỳ vọng khi giữ chân được lượng khán giả nhất định của phim và đạt thành tích hơn 28.000 người xem trong thời gian công chiếu.

Có thể nói, địa hạt web drama vẫn là mảnh đất màu mỡ cho Ngọc Thanh Tâm phát triển. Từ cú hích của các dự án web drama trước đó, và bẵng đi gần 3 năm tới Thạch Sanh Lý Thanh, cô vẫn tạo được dấu ấn tốt. 

Theo bật mí từ nhà sản xuất, những tập tiếp theo của Thạch Sanh Lý Thanh sẽ là hàng loạt câu chuyện hấp dẫn hơn nữa, sẽ lần lượt được gửi tới khán giả. Hứa hẹn đây sẽ là dự án không nằm ngoài mong đợi của công chúng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.