Kiều Minh Tuấn suýt mất “điểm nhấn” vì tội “cà lăm”

Khánh Vân “buồn tủi” vì bị mang bé Phơ nhân đôi độ lớn 

Trong tập 25 tại An Giang, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã chào đón 2 nữ khách mời xinh đẹp gia nhập vào đội hình là Khánh Vân về đội Dương Lâm và Minh Tú vào đội Trường Giang, nhưng xui thay “nàng hậu” lại bị chính đồng đội ép buộc phải gánh mèo Phơ vì lỗi lầm mà bộ ba Ngô Kiến Huy – Dương Lâm – HIEUTHUHAI gây ra vào đêm hôm trước. Đến tập 26 này, Khánh Vân đã bùng nổ bất mãn vì mèo Phơ của cô lại “bự chà bá”, gấp hai lần Jennifer của Trường Giang. Cũng như các thành viên khác, “người đẹp” cũng tin rằng do đeo Phơ nên không suôn sẻ trong mọi thử thách, đặc biệt hơn mèo Phơ của cô lại “phình” gấp đôi bình thường nên vận xui sẽ nhân đôi. Liệu Khánh Vân có thoát khỏi “lời nguyền xui rủi” của Jennifer và hoàn thành thử thách một cách xuất sắc?

Ngô Kiến Huy “đứng ngồi không yên” phải “truyền thái y” cứu nguy

 

Trong một thử thách ở tập 26 – hành trình “cùng nhau làm nên Tết” tại An Giang, Ngô Kiến Huy cứ “nhấp nha nhấp nhổm” không yên khiến cho đội đối thủ thừa cơ hội chỉ trích cả đội, lại còn bị đồng đội Dương Lâm “sỉ vả” không thương tiếc. Đứng trước lời buộc tội của mọi người, “chàng Bắp” đưa ra một lý do không thể chối cãi đó là mình bị…kiến cắn, khiến mọi người phải câm nín. Để bù đắp cho lỗi lầm của mình, Ngô Kiến Huy tạm vứt bỏ hình tượng lầy lội quay lại hình ảnh chàng ca sĩ lấp lánh như dải ngân hà, “truyền thái y” đến phục vụ cho mọi người cùng với màn phụ họa đầy nhiệt huyết nhưng không kém phần “ô dề” của các thành viên và khách mời của 2 Ngày 1 Đêm. Liệu chàng Bắp có xoa dịu được mọi người bằng một tiết mục văn nghệ nhiệt tình?

Kiều Minh Tuấn suýt mất “điểm nhấn” vì tội “cà lăm” 

Trong một thử thách ở tập 26, Kiều Minh Tuấn bỗng trở nên thông thái khi xông xáo giải thích lại luật chơi cho những đồng đội còn đang ngơ ngác của mình nhưng sự thông thái này chưa kéo dài được lâu thì “ông hoàng ngôn ngữ” lại rơi vào trạng thái “loạn ngôn” khiến cho Trường Giang – Minh Tú – Cris Phan còn hoang mang hơn trước. Sơ hở là hơn thua, Dương Lâm của đội đối thủ chớp ngay cơ hội “cà khịa” người anh cà lăm mà hay nói làm cho Kiều Minh Tuấn rơi vào trạng thái “bất tỉnh tạm thời”. Quá bất mãn với lời buộc tội của Kiều Minh Tuấn, Khánh Vân chuyển sang tấn công vật lý vào “điểm nhấn” của anh khiến “ông hoàng rối loạn ngôn ngữ” phải kêu la oai oái, phát tín hiệu cầu cứu gấp. Nghi vấn “mụn ruồi” của Kiều Minh Tuấn sẽ rơi vào nguy cơ biến mất trong tập 26, ai sẽ ra tay cứu giúp anh? 

 Tập 26 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 22/1/2022 –21h15 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.