Điểm danh hội bạn thân siêu cưng của Pororo sẽ khuấy đảo rạp chiếu mùa Tết Quý Mão

Dịp Tết năm nay, chú chim cánh cụt siêu đáng yêu đến từ Hàn Quốc Pororo cùng những người bạn thân sẽ “đại náo” phòng vé Việt trong phần phim mới nhất Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng (tựa tiếng Anh: Pororo Dragon Castle Adventure). Vẫn là những gương mặt quen thuộc chinh phục trái tim của các khán giả nhí toàn cầu, nhưng trong phần phim này, đội hình phiêu lưu của Pororo sẽ “kết nạp” thêm những gương mặt mới, đem đến những câu chuyện vô cùng bất ngờ.

Chim cánh cụt Pororo

Dẫn đầu đội hình phiêu lưu đến “Dinh thự Rồng” trong phần phim này vẫn sẽ là chim cánh cụt Pororo đáng yêu. Chú chim cánh cụt thông minh, nhanh nhẹn với chiếc mũ bảo hiểm thương hiệu sẽ dẫn đầu hội bạn thân giải cứu Crong đáng yêu, cũng như giúp vua rồng nhỏ Arthur tìm lại sức mạnh của mình. Trong phần phim này, Pororo cũng sẽ có những bộ cánh mới đáng yêu hết nấc, chắc chắn sẽ chinh phục tình cảm các fan cứng cùng các bạn nhỏ.

Khủng long xanh Crong

Là một trong những nhân vật đông fan nhất của loạt phim Pororo, nhóc khủng long xanh Crong cũng sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phần phim mới này. So với một Pororo lanh lợi đúng chất thủ lĩnh, Crong lại có phần “kiệm lời” hơn, và thực ra, cậu chàng cũng chỉ kêu “crong, crong” là chính. Sự đáng yêu đôi lúc hơi “ngố” của Crong khiến cả các khán giả nam và nữ đều yêu mến nhân vật này.

Trong phần phim mới, Crong sẽ trở thành “nạn nhân” khi vô tình hấp thụ sức mạnh từ trái tim Rồng của Arthur, từ đó đột ngột biến thành Crong khổng lồ. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được gặp gỡ một Crong to xác nhưng không kém phần ngố tàu trên màn ảnh rộng. Cực đáng yêu và hài hước, Crong khổng lồ chính là “ngôi sao” của phần phim mới này.

Nhóm bạn thân Poby, Loopy, Eddy, Petty và Harry 

Nhóm bạn thân bao gồm gấu trắng Poby, hải ly hồng Loopy, cáo nhỏ Eddy, chim cánh cụt Petty và chim sẻ Harry vẫn sẽ là những gương mặt thân quen đồng hành cùng Pororo trong hành trình đầy thú vị sắp tới đây. Sức mạnh tình bạn tuyệt vời trở thành động lực để nhóm bạn thông minh, gan dạ cùng nhau vượt mọi khó khăn để giải cứu người bạn thân Crong của mình.

Vua rồng nhỏ Arthur

Là nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong loạt Pororo, vua rồng nhỏ Arthur sẽ là trung tâm của chuyến phiêu lưu thú vị này. Arthur ngự trị Lâu đài Rồng ở sâu trong núi, nhưng năng lực của cậu bị phong ấn trong “Trái tim Rồng”. Phù thủy Gad độc ác đã đánh cắp trái tim này nhằm đoạt lấy quyền lực tối cao và trở thành vua.

Nhóm bạn của Pororo tình cờ gặp gỡ Arthur khi cậu lạc đến xứ sở của mình. Cùng với nhóm của Pororo, Arthur được khám phá thế giới bên ngoài, trở thành một thành viên thân thiết của cả nhóm. Để giải cứu Crong và trả lại sức mạnh cho Arthur, cả nhóm của Pororo cùng nhau phiêu lưu đến Lâu đài Rồng. Trong Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng, vua rồng nhỏ Arthur sẽ thể hiện hình ảnh đa dạng, thú vị: từ một chú rồng nhỏ dễ thương đến một vua rồng to lớn, hoạt bát. Đây sẽ là gương mặt hoạt hình “cưng xỉu” tiếp theo được các khán giả nhí yêu mến.

PORORO DRAGON CASTLE ADVENTURE – tựa Việt: PORORO: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN DINH THỰ RỒNG – Khởi chiếu tại rạp Mùng 1 Tết 22.01.2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.