HOA HẬU NGỌC CHÂU ỨNG BIẾN XUẤT SẮC Ở ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI

Cách xử lý tình huống thông minh, sâu sắc cũng như đem đến nhiều thông điệp ý nghĩa, hoa hậu Ngọc Châu xuất sắc giành chiếc cúp Ơn Giời Cậu Đây Rồi.  

Lần đầu xuất hiện tại sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi nhưng hoa hậu Ngọc Châu khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên. Hóa thân thành huấn luyện viên đào tạo người mẫu, Ngọc Châu đối diện với bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa. Nhập vai một cách rất mượt mà, nàng hậu tự tin thị phạm khả năng catwalk, ứng xử cũng như các kĩ năng cần thiết khi bước vào kì thi sắc đẹp. Tình huống được đẩy lên cao trào khi Lâm Vỹ Dạ một mực ép con mình – Mạc Văn Khoa rèn luyện để trở thành siêu mẫu trong khi đam mê của Khoa là được học công nghệ sinh học. Biết được điều này, Ngọc Châu đã mạnh dạn thuyết phục Lâm Vỹ Dạ “Nếu miss không có đam mê, làm sao miss có thể mang một cái xác vô hồn đi trên con đường mà miss nói sẽ thành công khi đó là một cái xác vô hồn hả miss?”. Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 còn gửi gắm đến thông điệp vô cùng ý nghĩa “Hạnh phúc không phải là chuyện em bé phải trở thành một người thật vĩ đại, hay trở thành hoa hậu, á hậu, mà là hạnh phúc từ bên trong con người”. Cách xử lý tình huống thông minh, sâu sắc của Ngọc Châu không chỉ hoàn toàn thuyết phục được Lâm Vỹ Dạ mà còn chinh phục được khán giả, giúp nàng hậu giành về chiếc cúp tuần này.

Diễn viên Hữu Đằng vào vai thầy phong thủy, vừa bước vào phòng đã khiến Trường Giang được phen “hú hồn” khi phán “Thầy chào không phải mình con, thầy chào vong trong nhà con nữa, trong nhà con là một rừng vong”. Chưa dừng lại ở đó, màn “bắt vong” hết sức điêu luyện của anh chàng khiến khán giả vỗ tay thích thú.  Được Trường Giang nhờ xem quẻ 2 cô con gái cưng khi nào lấy được chồng, thế nhưng Hữu Đằng lại chính là người tình bí mật của cô con gái lớn Lâm Vỹ Dạ. Còn chưa hết ngỡ ngàng, cô con gái út cũng tự nhận mình là người yêu của Hữu Đằng và đang mang trong bụng đứa con của anh chàng. Bị đặt vào tình cảnh éo le, Hữu Đằng quỳ gối xin lỗi và hứa chịu trách nhiệm cho việc mình đã gây ra. Trước sự ăn năn của anh chàng, Trường Giang tiết lộ đây chỉ là màn kịch mà mình và cô con gái út đặt ra để thử lòng Hữu Đằng. Kinh nghiệm diễn xuất cùng lối ứng biến linh hoạt của nam diễn viên “ốc quế sầu riêng” đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ở căn phòng tiếp theo, Quang Anh vào vai nô lệ ở mỏ kim cương “đồng cam cộng khổ” cùng người bạn đồng hương Tự Long. Tự Long bất ngờ bị khép tội đánh cắp kim cương. Chưa hết bàng hoàng khi thấy bạn thân bị tra tấn đau đớn, người anh trai Trung Ruồi xuất hiện, đem đến bức thư từ phương xa của mẹ và tiết lộ kế hoạch đổ lỗi cho Tự Long để đánh lạc hướng bọn quan cai, đánh cắp kim cương để sớm ngày có thể trở về quê hương của hai anh em. Bị đặt vào tình cảnh éo le phải lựa chọn giữa anh trai và người bạn thân cùng chịu khổ bấy lâu nay, Quang Anh vẫn nhất quyết không xuống tay với bạn mình.

Đến với căn phòng cuối cùng, ca nhạc sĩ Vương Anh Tú gặp gỡ bộ ba Dương Lâm – Khả Như – Puka. Vương Anh Tú có tình cảm đẹp với cô gái tật nguyền Puka nhưng éo le thay khi chuẩn bị công khai quan hệ của cả hai thì cô vợ Khả Như xuất hiện. Không chỉ dành cho Vương Anh Tú cái tát nảy lửa, Khả Như còn vạch trần việc Puka giả vờ tật nguyền để lừa dối, lợi dụng lòng thương của mọi người. Đến lúc này, Vương Anh Tú liền “lật bài ngửa” tiết lộ mình đã biết sự thật này từ lâu nên cùng với vợ phối hợp để vạch mặt kẻ lừa đảo Puka. Tình huống khép lại với nhiều tiếng cười khi Puka liên tục trở thành người bị dồn vào thế khó, khiến cô nàng phải thốt lên “Tôi vô lộn vai rồi sao tự nhiên dí tôi vậy”.

Đón xem tập 16 – Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 18/9 trên kênh VTV3.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.