“49 gặp 50” Đệ nhất mỹ môi Lê Dương Bảo Lâm quyết “diệt khẩu” HIEUTHUHAI  

Tập 13 – 2 Ngày 1 Đêm đưa khán giả cùng khám phá các di sản thiên nhiên tại Ninh Bình như Thung nham, động thạch nhũ, núi Vái Giời, Tràng An, Hang Múa đan xen các thử thách “khó nhằn” hứa hẹn đem đến cho khán giả “buổi du lịch” qua màn hình vô cùng hài hước.

 “49 gặp 50” Đệ nhất mỹ môi Lê Dương Bảo Lâm quyết “diệt khẩu” HIEUTHUHAI  

“Đệ nhất mỹ môi” Lê Dương Bảo Lâm và “siêu cấp đấu khẩu” HIEUTHUHAI lại tiếp tục “quyết trận sinh tử” trong game “Nhanh tay – nhanh mắt”, khi lần này người khơi mào cuộc chiến trước là Lê Dương Bảo Lâm, sự “thù hận” của đàn anh làm cho HIEUTHUHAI “đau đớn, gục ngã” khi nhận ra những tình cảm bấy lâu nay là “giả dối”, nhưng HIEUTHUHAI vẫn không e ngại, quyết “lột mặt nạ” Lê Dương Bảo Lâm. Trận chiến đã được xác lập, đứng trước “âm mưu gài bẫy” của Trường Giang, HIEUTHUHAI vẫn tỉnh táo “giữ mình” không “trúng kế” của “anh già”, “dụ dỗ” bất thành Trường Giang tiếp tục công việc dẫn chương trình với một pha dẫn dắt “cồng kềnh” khiến mọi người nháo nhào đề nghị đổi trọng tài. Trận đấu được diễn ra trong không khí “căng thẳng”, Lê Dương Bảo Lâm hừng hực khí thế thành công oẳn tù xì thắng và nhanh tay dứt khoát cho “em út” HIEUTHUHAI hứng trọn “một gáo nước lạnh vào thẳng mặt” với thái độ không thể hả hê hơn khi trả được “mối thù hận truyền kiếp”, khiến cậu em “choáng váng” với tốc độ “sấm chớp” của “đệ nhất mỹ môi”. Không dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm với “chiếc mồm size XXL” hãnh diện “khoe” với mọi người – đặc biệt là fan HIEUTHUHAI rằng mình đã “hạ gục” được cậu em và trả lại hết mọi “uất hận” trong lòng.

 Một gáo nước lạnh, Trường Giang “thắng 1 game thua cuộc hôn nhân” 

Ở lượt chơi thứ hai của game “Nhanh tay – Nhanh mắt”, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vẫn là cái tên siêu hot trong “làng” mục tiêu để cạnh tranh nhau trở thành đội chiến thẳng. Mục tiêu của đội thắng chính là dành được cơ hội danh giá trở thành đại diện “hợp pháp ”trả lại thanh kiếm báu bị đánh cắp, đây chính là mục tiêu cao cả cũng là lý do cho sự hỗn chiến không hồi kết giữa 2 đội. Mặc dù sự chấp nhận của Giang ca có “6 phần trốn tránh 4 phần tuyên chiến” khi liên tục lắc đầu và nhìn “nóc nhà” Nhã Phương nói “Đừng..Đừng em! Đừng mang sự dằn vặt trong gia đình mình vô”. Lời nói của Giang ca như đánh trúng vào tim đen rằng hãy lấy sự “dồn nén” bao năm làm vợ chồng để một lần được “trả thù” chính đáng. Đám đông không ngừng “hùa theo” để cổ vũ đôi phu phụ dũng cảm đối mặt với nhau, Nhã Phương tiếp đón lời tuyên chiến tiến lên phía trước. Chàng thư sĩ nho nhã Ngô Kiến Huy liền dặn dò Giang ca trước khi ra sàn đấu “Thắng 1 game, thua cuộc hôn nhân” làm cả dàn cast 2 Ngày 1 Đêm Tập 13 có một tràng cười ngã ngửa. Trường Giang nhăn nhó trước áp lực lớn, may mắn thay Trường Giang đã chiến thắng nhưng Nhã Phương nhanh tay giữ lại can nước, Giang ca chỉ kịp tạt những giọt nước cuối cùng. Nhã Phương “mất mặt” la lớn dù đã không ít lần tiếc thân mình “hối lộ” chồng nhưng có vẻ kế hoạch “mỹ nhân kế” đã không thành công. Có vẻ lần xuất hiện này của Nhã Phương đã không may trở thành mục tiêu tiếp theo của “mũi tên uất hận”.

[GÓC KỈ NIỆM] – Hơn nửa chặng đường “hạnh phúc” của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm 

Tiếp nối thời gian thực hiện thử thách, sau khi đã chụp được bức ảnh ưng ý thì cả 2 đội kỳ phùng địch thủ, mà đại diện đội “Đoàn kết” là “anh cả” Trường Giang thuyết trình về bức ảnh có tiêu đề là “Cô đơn hay hạnh phúc?”. Theo Giang ca lý giải “Không ai chọn cô đơn cho mình nhưng nếu nó đến thì mình nhận” vậy “Hạnh phúc là gì?”. Kiều Minh Tuấn liền đáp “Hạnh phúc là khi mình bằng lòng”, chàng Rapper trẻ HIEUTHUHAI sâu sắc cho biết “Hạnh phúc là tận hưởng thực tại”. Đồng ý với các ý kiến trên, Trường Giang liền nói không có con đường dẫn đến hạnh phúc, hạnh phúc chính là lúc mình tận hưởng quá trình rèn luyện, cố gắng để đạt được thành quả. Sau 13 tập cũng là hơn nửa chặng đường được phát sóng, 6 người đàn ông trên hành trình mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn vào tối mỗi cuối tuần dường như đã trở thành thói quen của không ít các khán giả mọi lứa tuổi. Trên các chuyến đi của mình, dàn cast dường như đã trở thành một gia đình cùng vượt qua mọi thứ với nhau ăn – ngủ – khổ – cực – đổ mồ hôi cùng nhau để mang đến tiếng cười cho khán giả, và điều này đã trở thành Hạnh phúc của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm. Trường Giang với quan điểm của mình đã nhận tràng vỗ tay “xuất sắc” đồng ý của các thành viên còn lại. Hi vọng rằng, trong tương lai gần chương trình 2 Ngày 1 Đêm ngày càng phát triển, ngày càng thành công đưa khán giả đến những “chân trời” mới của đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Tập 13 – 2 Ngày 1 Đêm vào Chủ Nhật 11/09/2022 –21h15 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, và 20h30 trên kênh HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *