TRƯỜNG GIANG BỊ MC MÙ TẠT MẮNG XỐI XẢ

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 10 lên sóng với dàn khách mời gồm: Diễn viên Lê Khánh, MC Mù Tạt, ca sĩ DatKaa và TikToker Long Chun.  

Vừa xuất hiện tại sân khấu, bộ ba Dương Lâm – Puka – Khả Như đã khiến Đại Nghĩa xuýt xoa là bộ ba siêu đẳng vì diện mạo vô cùng nổi bật, nghe thấy thế Dương Lâm liền đính chính “Dạ bộ ba tam tai ạ”. Khi được Đại Nghĩa yêu cầu loại bớt thành viên, Dương Lâm đã không ngần ngại trả lời “Puka đi anh, em với chị Như làm thôi, loại Puka”. Chưa kịp đắc ý, Dương Lâm đã bị chị em Khả Như – Puka phản dame “Tụi em quyết định loại Lâm, hai đứa con gái vẫn đẹp đội hình hơn”. Đến đây, anh chàng liền đưa ra sáng kiến khiến ai cũng phải ngả ngửa “Chương trình xây cho em thêm một phòng nữa đi ạ”. Ở một diễn biến khác, trong khi Mạc Văn Khoa chia sẻ niềm hạnh phúc khi được về nhà sau ngày làm việc  được gặp lại vợ con thì Lâm Vỹ Dạ lại thẳng thừng “bóc phốt” ông xã “Chồng em ngoài nhậu ra thì không có một thú vui gì cả, em nghĩ đó là thú vui tao nhã của chồng em” khiến cả trường quay được trận cười.

Trở lại với dàn khách mời tuần này, cả 4 gương mặt đều lần đầu tiên đến với chương trình. Là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình, Mù Tạt được yêu mến bởi sự hoạt ngôn, duyên dáng. Đã từng có kinh nghiệm diễn xuất trước đó nhưng cô nàng vẫn không giấu nổi sự hồi hộp khi đến với Ơn Giời. Đối diện với trưởng phòng Trường Giang, vừa bước vào phòng Mù Tạt đã khiến Mười Khó hoang mang khi buông lời mắng xối xả “Em dặn anh như thế nào rồi, ở nhà lau chùi nhà cửa, người ta mới đi lấy đồ đã nằm đây ngủ là sao”. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn liên tiếp “vẽ kịch bản” khiến Trường Giang phải thốt lên “Đó, hay sáng tạo nội dung lắm, làm creator sáng tạo nội dung nữa hả”.

Liệu với sự thông minh cũng như tài ăn nói của mình, Mù Tạt có thành công giành về chiếc cúp tuần này?

Đón xem tập 10 Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật ngày 7/7 trên kênh VTV3 và 11h30 Thứ 2 trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *