NGỌC KARA BIẾN HOÁ TRONG BỘ ẢNH MỚI-ĐƯỢC ƯU ÁI GỌI LÀ “MR SIRO PHIÊN BẢN NỮ”

Liên tục “đốn tim” khán giả với những ca khúc Ballad do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác trong thời gian gần đây, thế nhưng nữ ca sĩ Ngọc Kara lại được fan ưu ái gọi là “Mr Siro phiên bản nữ”.

Thời gian vừa qua, Ngọc Kara liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc thuộc thể loại Ballad sở trường, thể hiện được chất giọng ngọt ngào, da diết, đầy cảm xúc của mình. Chính những sáng tác như Linh cảm tim em, Nấp sau thấm đau, Nước mắt lưng tròng… đã giúp Ngọc Kara chinh phục được khán giả yêu nhạc và ghi dấu ấn đậm nét tại làng nhạc Việt.

Ngọc Kara cho biết cô nàng cảm thấy rất bất ngờ và thú vị khi sự thể hiện của mình trong các sáng tác của Vương Anh Tú lại khiến cho fan yêu thích và ưu ái gọi mình “Mr Siro phiên bản nữ”.

“Đối với Ngọc đây là một sự yêu thương và khích lệ rất lớn, bởi chính Ngọc cũng yêu thích giọng hát của anh Mr Siro.”-Nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Mới đây, Ngọc Kara cũng vừa hoá thân với hình tượng đặc biệt, mới lạ và có chút phá cách trong bộ ảnh mới kết hợp cùng Nhà thiết kế Tony Phạm và Photographer Nguyễn Phi Khánh Trường. Bộ hình mang lại cảm giác tươi trẻ, tràn đầy năng lượng khác với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính trong các MV gần đây của cô nàng.

Trong thời gian gần nhất, Ngọc Kara bật mí sẽ còn cho ra mắt nhiều dự án mới, hứa hẹn rất đáng trông đợi và hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành, yêu thương từ công chúng.

Photographer: Nguyễn Phi Khánh Trường

Trang phục: Tony Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.