NGÔ KIẾN HUY VÀ BỮA TIỆC SINH NHẬT “BÃO TỐ”

Tập 11 – 2 Ngày 1 Đêm với sự xuất hiện của hai khách mời khiến nội bộ dàn cast có vẻ chộn rộn. Thùy Tiên và Jun Phạm đã thể hiện rằng mình là những khách mời “đáng gờm” nhập cuộc khá nhanh và cùng dàn cast bắt đầu những thử thách đầu tiên tại Lý Sơn. Sau những thử thách đầu tiên đầy khó khăn, hai khách mời đã đi qua từ bất ngờ này, sang hoang mang khác.  

Ngô Kiến Huy và bữa tiệc sinh nhật “bão tố” 

Trong một khuôn viên nhỏ hẹp tại một homestay trên Đảo Lý Sơn, để tạo được sự bất ngờ cho Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn – Dương Lâm đã bắt đầu “sóng gió” để đánh lạc hướng cho ekip và dàn cast chuẩn bị cho Huy sự “bất ngờ”. Kiều Minh Tuấn đã nuôi tâm lý từ lúc chơi game ăn tối và game “bị bắt là tiêu chắc” với binh đoàn tôm cá. Sau khi kết thúc game trên bờ biển dàn cast vào phòng chờ để chương trình chuẩn bị chỗ ngủ, Ngô Kiến Huy thắc mắc “Chưa có hết quay hả?”, Kiều Minh Tuấn “chưa có hết quay, đã nói về phòng chờ chớ đâu có về phòng mình đâu”. Trường Giang cũng phối hợp nói với Huy là lúc nãy biên tập xin lỗi là hôm nay nội dung hơi nhiều.

Thùy Tiên thắc mắc “mình xong hết game rồi, còn cái gì nữa đâu”. Trường Giang khẳng định : “chương trình này là không báo trước cái gì hết trơn á”. Nàng hậu hoang mang nhẹ “xem như em chưa nói gì nha”. Dương Lâm than vãn mình ngủ quay phim canh cái máy dô mặt. Sự ức chế từ lịch quay quá trễ với nhiều game mất sức từ chương trình lên đỉnh điểm khi biên tập vào thông báo là camera bị trục trặc để kiểm tra lại, phần bắt đầu ngủ của nghệ sĩ cỡ 1 tiếng rưỡi nữa mới. Trường Giang giật mình “thiệt á hả”. Dàn cast xôn xao chia sẻ mong muốn được tắm rửa, tẩy trang vì đã mệt cả ngày. Biên tập vẫn nài nỉ để check lại lịch. Kiều Minh Tuấn lên tiếng “nhưng mà rồi sáng ngày mai mấy giờ dậy nè?”.  Biên tập khẳng định: “5h dậy!” , Tuấn khẳng định “cho em10ph thôi được không”.

Dương Lâm có nhã ý góp vui nhưng tâm trạng của Kiều Minh Tuấn đã lên cực điểm nên chai nước đã bị ném ra và Dương Lâm cũng bực tức hỏi lại “ em làm cái anh, em làm ái gì anh”. Sau một hồi diễn sâu của hai anh em thì Dương Lâm muốn xả vai liền khi ekip đến mang cho anh chiếc nón sinh nhật. HIEUTHUHAI vừa trang trí dây kim tuyến bừa bình phẩm “diễn như thiệt”. Tưởng như mọi việc lắm lên cao trào với một pha “ẩu đả” khi Kiều Minh Tuấn cầm ghế bước ra, nhưng không Tuấn “ô dề” xả vai tức thì với nụ cười lém lỉnh trên môi.

Trường Giang gọi nhỏ: “Huy ơi!”. Huy khựng lại và nở ngay nụ cười khi cả dàn cast và khách mời bưng bánh kem và nhào tới ôm Huy, nhạc chúc mừng sinh nhật vang lên. Cảm xúc của Huy muốn vỡ òa vì sự đầu tư của những người anh em cho buổi tiệc sinh nhật bất ngờ này. Bắp nhận xét: “tiểu phẩm hay nha”. Gương mặt hạnh phúc của Ngô Kiến Huy đã xóa tan mọi bầu không khi căng thẳng lúc nãy, anh em 2 Ngày 1 Đêm lại tiếp tục nắm tay nhau ca hát, nhảy múa. Hoa hậu Thùy Tiên được một pha “hết hồn” bới màn “ra vẻ” của các anh em. Trường Giang cũng nhanh nhẩu nhắc với biên tập tiểu phẩm vừa rồi thực ra là “tiếng lòng” của chúng tối. Bữa tiệc sinh nhật bão tố đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho Thỏ Đen.  

Tập 11 kết thúc với nhiều ý nghĩa từ tình yêu biển đảo quê hương, đến sự gắn kết của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm. Tập 11 – 2 Ngày 1 Đêm vào Chủ Nhật 28/08/2022 –21h15 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, và 20h30 trên kênh HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.