LÊ BỐNG “THẢ THÍNH” KHÁN GIẢ NGAY LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI 6 Ô CỬA BÍ ẨN Hộp thư đến

Đến với tập 11 – 6 Ô Cửa Bí Ẩn tuần này, các tài năng mới lạ tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn đáng kinh ngạc. Mời quý vị cùng đón xem vào khung giờ phát sóng 21h15 tối Chủ nhật (09/01) trên kênh VTV3.

Ba khách mời 6 Ô Cửa Bí Ẩn tuần này là 3 gương mặt vô cùng quen thuộc và cũng rất “mặn mòi”: Kha Ly, Vũ Mạnh Cường và Hiếu Nguyễn. Vừa xuất hiên, các khách mời đã “hỗn chiến” thể hiện những tài lẻ của mình. Bóng hồng duy nhất Kha Ly không chịu thua đã tiết lộ bí quyết “trị chồng” cũng như tài năng của mình đó chính là nấu những món ăn không ngon nhưng chồng…vẫn phải tấm tắc khen đã tạo tràng cười lớn cho cánh đàn ông. Hơn hết, cả ba khách mời còn lập nhóm tam ca hòa giọng tặng cho khán giả bài hát Thì Thầm Mùa Xuân.

Đặc biệt hơn, trong tập tuần này, khán giả còn được gặp gỡ những gương mặt “lạ mà quen” trong Ban Bình Chọn, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bổ ích và những lời nhận xét “mặn mòi”. Đặc biệt, Lê Bống – hot tiktoker lần đầu tiên xuất hiện tại 6 Ô Cửa Bí Ẩn, cô nàng đã tranh thủ ‘thả thính’ khán giả bằng cách giới thiệu tài năng của mình: “Em có một siêu năng lực đó chính là siêu thích những vị khán giả đang xem chương trình này”.

Các khách mời cùng mang đến 6 Ô Cửa Bí Ẩn những tài năng “đỉnh của chóp”, vậy thì các tài năng của chúng ta sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn như thế nào đây? Cùng đón chờ những nhân tố bí ẩn này nhé!

Những ô cửa bí ẩn đang được dần dần được hé lộ nhưng các tài năng có vẻ vẫn chưa vẫn chưa bộc lộ hết tuyệt chiêu khiến nên khách mời vẫn không thể biết chính xác được đây là tài năng gì bởi những thông tin vô cùng mông lung khách mời không tránh khỏi việc rơi vào ‘hoang mang’. Như Ở một diễn biến khác, anh chàng Tuấn Anh xuất hiện với những chiếc nhông sên, ốc vít của xe máy, ô tô đã khiến cho dàn khách mời tò mò và Kha Ly đã dự đoán anh chàng là một người chuyên độ xe. Liệu Kha Ly có chính xác đoán đúng và giành phần thưởng trong vòng chơi đầu tiên này? Hay như Bên cạnh đó, Hoa Nhật Huỳnh đã có một dự đoán siêu hài hước về anh chàng Hoàng Tuấn Long, vẫn chưa rõ tài năng của anh là gì nhưng Hoa Nhật Huỳnh cũng đã hài hước suy đoán: “Có thể anh ấy dùng số tăm ấy xỉa răng cả đời thì sao ạ?” khiến cho cả sân khấu được trận ‘cười vỡ bụng’. Nhóm Nhóm cũng là một “dấu chấm hỏi” với Hiếu Nguyễn, Vũ Mạnh Cường và Kha Ly bởi các bạn vẫn “giấu nghề” chưa thể hiện tài năng đặc biệt gì.

Trong teaser, ô cửa của Trịnh Hiếu có thể nói là mang “niềm tin” cho dàn khách mời khi anh đã thể hiện ngay tài năng của mình đó chính là xiếc đu dây. Anh mang đến cho khán giả một tiết mục không thể “thót tim” hơn bởi độ nguy hiểm của nó khi treo lơ lửng giữa không trung mà không hề có đai an toàn hay dụng cụ hỗ trợ nào. MC Đức Bảo nhận xét: “Đây là dạng tài năng khổ luyện, trải qua nhiều năm, có khi là từ rất là trẻ mới có thể biểu diễn những động tác xiếc đu dây như thế”.

Liệu các thí sinh còn mang đến những tiết mục biểu diễn ấn tượng nào? Và tài năng nào còn ẩn giấu đằng sau 6 ô cửa? Mời quý khán giả cùng đón xem Tập 11 – 6 Ô Cửa Bí Ẩn phát sóng lúc 21h15 tối Chủ nhật (09/12), trên kênh VTV3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *