MỞ GÓC MẮT LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ MÀ GÂY TRANH CÃI ĐẾN THẾ?

        Những năm gần đây, tại Việt Nam phát triển trào lưu thẩm mỹ mở góc mắt hoặc mở góc mắt giọt lệ, hạ lệ Trung Hoa, mở tròng mắt… giúp thay đổi dáng mắt đẹp lên trông thấy nên được đông đảo các chị em rủ nhau đi làm. Nhưng vì đây là kĩ thuật làm đẹp mới tại Việt Nam nên đi đôi với nó, có rất nhiều lời đồn, kiến thức sai lệch, cũng như thực hiện sai kỹ thuật dẫn đến biến chứng hỏng mắt gây biến dạng cho đôi mắt như: sẹo, lật mí, trợn mí, lác do 2 mắt không đều nhau… 

 

  1. Mở góc mắt là gì

Phương pháp mở góc mắt này giúp cải thiện đôi mắt nhỏ, tạo khoảng cách giữa 2 mắt hài hòa và giúp đôi mắt trở nên to tròn, linh hoạt hơn. Thời gian thực hiện 1 cuộc phẫu thuật mở góc mắt từ 45-60 phút.

Tiểu phẫu mở góc mắt có thể được chia làm hai hướng chính, là phẫu thuật mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài. Tùy vào khuyết điểm của khách hàng, Bác sĩ sẽ thực hiện kĩ thuật hợp lý để đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp nhất.

  1. Kỹ thuật mở góc mắt như thế nào là chính xác? 

Trả lời câu hỏi này, Bác sĩ H.T.L, Phòng khám Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm cho biết:

Với góc mắt trong: Tiến hành rạch 1 đường nhỏ tại đầu mắt trong rồi loại bỏ vùng da thừa ở phần khóe mắt (nếp rẻ quạt tại góc mắt) bằng kỹ thuật tỉ mỉ, điều chỉnh độ dài, rộng chính xác từng milimet để sao cho góc mắt được mở rộng phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Khách hàng cần lưu ý, trong kĩ thuật y khoa không có hạ lệ Trung Hoa, mở mí giọt lê, mở tròng… mà chỉ có thể can thiệp loại bỏ vùng da thừa góc mắt sao cho đôi mắt nhìn to tròn, thoáng hơn. Không thể can thiệp vào vùng tuyến lệ, tròng đen hay tròng trắng mắt.

Với góc mắt ngoài: Bác sĩ cũng sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ tại đuôi mắt, điều chỉnh sao cho góc mắt được mở rộng hơn nhưng vẫn phải phù hợp với hốc mắt mỗi người.

  1. Giải đáp cho những câu hỏi phổ biến nhất về mở góc mắt. 

Mở góc mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt? 

Nếu làm đúng kỹ thuật như trên, mở góc mắt hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực bởi nó không xâm lấn vào khu vực bên trong, vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt

Mở góc mắt có để lại sẹo sau khi lành? 

Khả năng để lại sẹo sau khi mở góc mắt thường có tỉ lệ thấp nhưng xác suất để lại sẹo vẫn có thể xảy ra nếu bác sĩ tay ngang không có chuyên môn kỹ thuật thực hiện. Ngoài ra việc hậu phẫu chăm sóc mắt sau khi PTTM cũng rất quan trọng, cần khách hàng phải nghiêm túc thực hiện để có kết quả mắt đẹp như ý.

  1. Làm thế nào để sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn an toàn? 

Để đảm bảo sức khoẻ và mang lại kết quả tạo hình thẩm mỹ góc mắt đẹp cao nhất, khách hàng nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Phòng khám Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm – hệ thống phòng khám được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp mỹ uy tín nhất Việt Nam. Với đội ngũ Bác sĩ được tu nghiệp từ Hàn Quốc, Trung Quốc… Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm tự hào là nơi tiên phong phong trào kỹ thuật mở góc mắt đúng kỹ thuật, đẹp chuẩn an toàn, không để lại sẹo. Hàng chục nghìn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ mở góc mắt tại Phòng khám Thẩm mỹ Beauty Center by Tấmđều cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được: góc mắt được mở rộng, mắt to tròn, đôi mắt long lanh và cuốn hút hơn, giúp diện mạo thay đổi 80% tổng thể khuôn mặt.

                                                                                                                       Theo Eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *