Học trò Tóc Tiên, Ngô Lan Hương nhan sắc ngày càng thăng hạng, xinh đẹp và cá tính

Không chỉ sở hữu giọng hát hay, truyền cảm, kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, ca sĩ Ngô Lan Hương còn là một tín đồ thời trang, luôn biết làm mới mình. Trong thời gian gần đây cô đã khẳng định mình với phong cách y2k, mang gam màu sắc retro.

Là một trong những học trò của nữ ca sĩ Tóc Tiên, Ngô Lan Hương chưa bao giờ làm khán giả thất vọng bởi giọng hát, cùng với phong cách cá nhân. Với phong cách y2k cô nàng luôn khiến cho khán giả và fan hâm mộ thấy được nét đẹp cá tính và cực tây của mình. 

Sự kết hợp màu sắc hài hoà của concetp áo nhiều sắc màu với quần màu xanh nổi bật, lay-out make up tông xuyệt tông, búi tóc lả lơi giúp cô nàng nổi bật hơi hướng color institute y2k cực chất.

Nhìn những hình ảnh mới rất nàng thơ pha một chút tinh nghịch của Ngô Lan Hương, ít ai biết được cô nàng là một người cá tính và tích cực. Nhắc tới Ngô Lan Hương, ai cũng sẽ nhớ ngay tới một cô nàng rạng rỡ luôn phát ra rất nhiều năng lượng tươi vui.

Với lay-out và diện mạo mới thay đổi xinh đẹp như thế này, các fan hâm mộ của Ngô Lan Hương đang chờ những dự án sắp tới của cô nàng. Đặc biệt là dự án âm nhạc MV 23, đây là một bài hát do cô tự sáng tác và thể hiện để ghi lại dấu ấn tuổi 23 đầy đáng yêu, thơ mộng, nhiều kỉ niệm đẹp, và cũng là tuổi của những tình yêu đẹp đầu đời, tuổi của những cô nàng, anh chàng có thể đang học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Tuổi của những bước chân mới sẽ bước tiếp trên con đường phía trước chăm lo cho cuộc sống của bản thân và gia đình. 

Trước đó, Ngô Lan Hương gửi đến khán giả và fan hâm mộ MV ca khúc Mùa Hè Ấy Em Khóc được đông đảo mọi người yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên vừa chia xa mái trường để bước tiếp con đường phía trước nhiều hành trình mới và gợi nhớ lại khoảng thời gian học trò đáng yêu xưa.

Link MV Mùa Hè Ấy Em Khóc:

https://www.youtube.com/watch?v=MRwszP7dOLQ

Cùng ngắm nhìn Ngô Lan Hương trong bộ hình mới nhất này nhé:

 

Photo:Vu Thi Van Anh

Stylist: Quynh Anh Ha Ba

MUA: Âu Hương Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.