Yumi Thiên Nga khoe đường cong mướt mát cùng 5 gợi ý bài tập cho vòng 3 căng tròn

Mới đây, Yumi Thiên Nga đã tung ra vlog gợi ý 5 bài tập cùng PT để lấy lại vóc dáng chỉ trong 10 ngày sau Tết. Dù rằng hiện tại, do tình hình dịch bệnh biến chuyển phức tạp nên các phòng gym tại TP.HCM và Hà Nội đang tạm đóng cửa, nhưng sau khi mọi thứ ổn định, các nàng hoàn toàn có thể ra phòng tập để có cho mình 3 vòng săn chắc, thân hình nuột nà, quyến rũ.

Một bí quyết của người đẹp là sử dụng đai nịt bụng để giữ cân bằng cho cột sống, đồng thời giảm áp lực khi gánh tạ, tạo đường cong vòng 2. Trước khi bước vào buổi tập, Thiên Nga không quên việc khởi động, điều này chiếm đến 80% hiệu quả trong một buổi tập. Cô chọn cho mình phương pháp chạy bộ trên máy – một bài tập cực kỳ quen thuộc với mọi người.

Sau khi căng cơ tạo độ dẻo dai, người đẹp bước vào chuỗi bài tập để lấy lại body nóng bỏng. Đầu tiên là Swat, đây là bài tập tác động nhiều phần mông và đùi. Tuy chỉ sử dụng thanh đòn nhưng Thiên Nga cho biết, với khối lượng 20 kí của nó là vừa đủ cho những hiệp đầu tiên, rồi mới dần dần thêm tạ, không nên nôn nóng mà dễ gây chấn thương cơ thể.

Tiếp theo, nữ diễn viên thực hiện bài tập Lunge mà cô gọi dễ hiểu là “bước” – đây là bài cực kỳ đơn giản, phù hợp cho cả nam và nữ và đặc biệt là hoàn toàn có thể tự tập tại nhà trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện tại. Một lưu ý của Thiên Nga là các bạn hãy đổ dồn trọng lực cơ thể lên phía trước một chút, đầu gối không quá mũi chân để phát huy hiệu quả tối đa của bài tập.

Bài thứ 3 trong chuỗi 5 bài tập đơn giản cuả người đẹp là đạp chân với máy, cho tác động trực tiếp đến cơ đùi, Thiên Nga lưu ý mọi người nên hóp bụng, nén hơi khi tập. Bài thứ 4 là Deadlift – bài tập hết sức quen thuộc với những người yêu thích thể hình. Tư thế chân mở rộng ngang vai, cúi người, giữ thẳng lưng rồi đứng thẳng dậy, nghe qua tưởng dễ nhưng đây là bài tập đòi hỏi kĩ thuật chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vùng lưng dưới. Cuối cùng, cô nàng không bỏ qua bài tập ép máy ngang, tác động lên cơ đùi trong.

Tuy cực kỳ bận rộn nhưng Thiên Nga luôn cố gắng duy trì việc tập luyện ít nhất 4 ngày / tuần. Cô cho biết, đây không chỉ là về vẻ đẹp cơ thể, các số đo chuẩn mực mà còn là câu chuyện sức khoẻ. Nữ diễn viên gửi lời nhắn nhủ đến khán giả, hãy cố gắng rèn luyện thường xuyên, nếu không thể ra phòng tập, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các bài tập tại nhà cũng như cố gắng kết hợp cùng một chế độ ăn dinh dưỡng hợp lí để nâng cao sức khoẻ bản thân mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.