Lần đầu có “phản ứng hóa học” với nhau, Lâm Bảo Châu bị Minh Hằng “hành hung” không thương tiếc

Trở lại buổi đấu giá từ thiện ở cuối tập 1, Khánh Hạ tưởng như thôi miên được Tùng Sơn (Xuân Phúc) nhưng đó chỉ là “một cú lừa”. Dù vậy cô vẫn được anh cho phép phỏng vấn, khi trở về bất ngờ chạm mặt Quỳnh Thi (Như Mỹ) với gương mặt đằng đằng sát khí khiến Khánh Hạ có linh cảm chẳng lành. Chính vì thế cô theo chân Tùng Sơn và Quỳnh Thi về nhà, sau đó chứng kiến cuộc cãi vả, xô xát giữa cả hai. Để lấy được những thông tin hot về cặp đôi này, Khánh Hạ quyết định lưu lại chốt bảo vệ đối diện nhà Tùng Sơn để theo dõi.

Sau nhiều ngày dài ngán ngẩm không có kết quả, đến đêm thứ 10 thì “có biến”. Một người đàn ông mang theo chiếc phong bì nhảy ra khỏi biệt thự và bị truy đuổi gắt gao. Máu nghề nghiệp nổi lên, Khánh Hạ quyết định bám theo nhóm người này bất chấp nguy hiểm. Và cũng nhờ đó cô phát hiện được nội dung của thứ bên trong chiếc phong bì bí ẩn kia. Mở đầu với dòng chữ: “Những người đàn ông đã làm nhục tôi…” càng khiến Khánh Hạ thêm sửng sốt.

Trở lại nhà của Tùng Sơn, tại đây cảnh sát bất ngờ ập vào và phát hiện Quỳnh Thi đã tử vong từ lúc nào. Trong phòng của Tùng Sơn lại phát hiện dao nên anh tạm thời trở thành nghi can số 1 của vụ án. Tại phòng thẩm vấn, anh từ chối trả lời mọi câu hỏi và yêu cầu được gặp Khánh Hạ. Thì ra anh đã biết bị cô theo dõi từ lâu, thế nên quyết định kể cho Khánh Hạ nghe câu chuyện phía sau mối quan hệ của anh và Quỳnh Thi đồng thời cung cấp cho nữ phóng viên “liều mạng” những thông tin đắt giá để điều tra.

Nhờ trò chuyện với Tùng Sơn mà THE MIX có những bài báo đi ngược suy nghĩ của dư luận, thu hút đông đảo sự chú ý. Khánh Hạ càng thêm quyết tâm tìm ra sự thật phía sau cái chết của Quỳnh Thi. Để hỗ trợ cho cô, Trương Chi tuyển thêm “soái ca” Thiên Quân (Lâm Bảo Châu) nhưng Khánh Hạ lại thấy “đàn em” quá vướng víu tay chân nên luôn tỏ ra khắt khe với cậu. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai đã gặp sự cố đụng chạm khá nhạy cảm nên Khánh Hạ cũng dành sự đề phòng cho anh chàng “đẹp mã” này.

Trương Chi cung cấp thông tin người cuối cùng Quỳnh Thi gọi điện là streamer WinD nên anh chàng này cũng nằm trong danh sách tình nghi. Sau đó, Tùng Sơn chia sẻ với Khánh Hạ một cái tên khiến anh cảm thấy nghi ngờ nhất: Hạ My (Trâm Anh). Theo lời chỉ dẫn, Khánh Hạ và Thiên Quân đến phòng khám của bác sĩ Hạ My để điều tra nhưng cô phủ nhận việc quen biết Quỳnh Thi khiến cặp đôi tiếp tục lâm vào bế tắc.

Tập 2 khép lại với hàng loạt câu hỏi xoay quanh cái chết đầy bí ẩn của Quỳnh Thi, tưởng như thế đã đủ rối rắm với cặp đôi Thiên Quân – Khánh Hạ nhưng đoạn teaser ngắn giới thiệu tập 3 cho thấy cuộc hành trình gian nan của cả hai chỉ mới thực sự bắt đầu. Sau màn truy đuổi gay cấn là hình ảnh tòa soạn THE MIX bị phá hoại và sự mất tích của Trương Chi. Hạ My thật sự có liên quan đến Quỳnh Thi, kẻ thủ ác là ai? Liệu Khánh Hạ có tìm ra được sự thật hay không?

Tập 3 của “Kẻ săn tin” sẽ chính thức lên sóng vào 20h ngày 10/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.