Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi “ăn vợ” trên truyền hình

Kể từ khi kết hôn, Trường Giang được biết đến là một người chồng vô cùng yêu vợ thương con khi luôn thể hiện tình cảm với Nhã Phương mọi lúc mọi nơi. Nhưng ngay cả lúc không có mặt Nhã Phương, Trường Giang vẫn bị vợ mê hoặc.

Tự động chấp nhận câu trả lời của người chơi vì có tên Nhã Phương

Trong một số phát sóng Nhanh như chớp, Trường Giang có đọc một câu hỏi cho Châu Đăng Khoa là: “Giang được Thành theo đuổi, nhưng Hari lại là người theo đuổi Thành. Vậy, Giang theo đuổi ai?”.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi ăn vợ trên truyền hình - Ảnh 1.

Châu Đăng Khoa nghĩ mãi vẫn không tìm được câu trả lời. Trong lúc nguy cấp vì sắp hết thời gian, anh đành buột mồm trả lời bừa: “Giang theo đuổi Nhã Phương”.

Nghe được câu trả lời này, Trường Giang “đứng hình” vài giây rồi tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc rạng ngời cùng một chút ngượng. Anh cười rất lâu trong sung sướng.

Mãi một lúc sau, Trường Giang mới đưa ra đáp án chính thức của câu hỏi. Anh nói: “Câu hỏi này rất đơn giản, nếu Thành theo đuổi Giang, còn Hari theo đuổi Thành thì Giang không theo đuổi ai hết”.

Nhưng sau đó, Trường Giang lại cố tình chấp nhận đáp án Châu Đăng Khoa đưa với lý do:

Tuy nhiên, để công bằng, chương trình có luật là, nếu câu trả lời của người chơi không nằm trong danh sách câu trả lời mà ban tổ chức soạn ra, nhưng hợp lí về tất cả mọi thứ thì tôi chấp nhận cho lên một nấc”.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi ăn vợ trên truyền hình - Ảnh 3.

Trường Giang còn tự nhủ: “Tôi không biết biên tập nào là người soạn ra câu hỏi này. Nhưng tôi yêu người đó lắm”.

Phạt Ninh Dương Lan Ngọc vì nói xấu vợ mình

Trong một số phát sóng của chương trình 7 Nụ cười xuân, Ninh Dương Lan Ngọc phải tham gia thử thách trả lời câu hỏi được Trường Giang đưa ra là:

Nhã Phương rất hay bị bắt nạt. Lan Ngọc khuyên cô ấy nên đi học võ Taekwondo, Thúy Ngân khuyên học võ Vovinam, nhưng cô ấy từ chối. Hỏi cô ấy có võ gì rồi?”.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi ăn vợ trên truyền hình - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc trả lời thẳng: “Võ mồm”. Ngay lập tức, cô bị Trường Giang phạt với lý do: “Nói xấu vợ tôi. Đáp án là Võ Vũ Trường Giang”.

Trước đó, Trường Giang còn bị Tiến Luật tố: “Tôi với Trường Giang chỉ sợ mỗi một con thôi, đó là con Trang (vợ Tiến Luật) và con Phương”.

Tự thú nhận: “Tôi chỉ sợ con vợ”

Không chỉ yêu vợ, Trường Giang còn sợ vợ tới mức tự thú nhận nhiều lần.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi ăn vợ trên truyền hình - Ảnh 5.

Trong một số phát sóng của chương trình Siêu bất ngờ, Trường Giang có giới thiệu ra sân khấu một người chuyên huấn luyện trăn. Sau đó, anh có hỏi mọi người sợ con gì nhất thì cả người huấn luyện trăn lẫn các người chơi bên dưới đều nói sợ rắn.

Trường Giang nghe vậy liền bĩu môi và thú nhận: “Sao mấy người này không giống tôi gì hết. Tôi chỉ sợ con vợ thôi”.

Tại chương trình Ai là số 1, Anh Đức sau khi vật tay thua một người phụ nữ, bị Trường Giang chê bai nên đã hỏi vặn lại: “Đứng trước người phụ nữ mình nhận yếu hơn cũng không sao. Chứ anh Trường Giang ở nhà có dám ho một tiếng nào với vợ anh không?”.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi ăn vợ trên truyền hình - Ảnh 6.

Trường Giang nghe vậy liền ngập ngừng rồi đáp: “Anh ho hoài, nhưng vì anh bệnh nên ho thôi”.

Đòi làm bánh hình vợ để “ăn vợ”

Cũng ở một số phát sóng khác của chương trình Ai là số 1, trong lúc chứng kiến một nghệ nhân làm bánh đang làm bánh rán với đủ hình thù khác nhau, Trường Giang chạy tới yêu cầu: “Chị ơi làm em bánh hình con khủng long”.

Nhưng sau đó, anh nhớ ra điều gì nên nói lớn: “À không, chị làm em hình con vợ. Tức là con ngựa đấy ạ, vợ em tuổi ngựa”.

Nghệ nhân làm bánh hỏi lại: “Con ngựa này có cánh không?”. Trường Giang đáp: “Nó không có cánh nhưng có võ”. Điều này chứng tỏ anh rất sợ vợ.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi ăn vợ trên truyền hình - Ảnh 7.

Nghệ nhân làm bánh nghe vậy liền làm cho Trường Giang một chiếc bánh hình con ngựa có ghi tên Nhã Phương. Trường Giang cầm chiếc bánh trên tay liền nói: “Bây giờ tôi sẽ ăn vợ tôi”.

Nói rồi, Trường Giang ăn chiếc bánh ngấu nghiến, khiến Tiến Luật phải thốt lên: “Tôi tính xin bạn một miếng mà bạn nói ăn vợ bạn nên tôi không dám xin nữa”.

Lê Dương Bảo Lâm thậm chí còn hỏi xoáy Trường Giang: “Phương ngon không anh?”. Trường Giang tự tin đáp: “Ngon”.

Phải xin lỗi khán giả vì bị ám ảnh bởi Nhã Phương

Trong một số phát sóng của chương trình Tường lửa, Trường Giang trong lúc giới thiệu Anh Đức và Ái Phương đã nói nhầm thành: “Thưa quý vị, chúng ta sẽ cùng gặp lại Anh Đức và Nhã Phương ở vòng hai”.

Trường Giang vừa nói xong, khán giả đã ồ lên, còn Anh Đức lên tiếng nhắc: “Cái gì vậy, Nhã Phương là vợ anh mà anh Trường Giang. Đây là Ái Phương chứ không phải Nhã Phương, gọi lộn rồi”.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi ăn vợ trên truyền hình - Ảnh 8.

Ái Phương thì nhăn mặt vì bị nhầm tên. Cô nói thẳng với Trường Giang: “Bây giờ đi làm nhận tiền thì nên tập trung tâm trí ở đây. Nếu có nhớ vợ thì lát ngừng quay gọi điện cho vợ nhé”.

Lúc này, Trường Giang phải ngượng ngùng che nửa mặt xin lỗi: “Tôi xin lỗi, thành thật xin lỗi. Tôi bị ám ảnh bởi Nhã Phương”.

Theo Soha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.