Con gái “nữ hoàng cảnh nóng” phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ

Con gái Kiều Trinh sở hữu thân hình săn chắc, nóng bỏng và thường xuyên phô diễn đường cong đồng hồ cát trong những bộ bikini cắt khoét táo bạo.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 1

Thanh Tú là con gái đầu lòng của Kiều Trinh – nữ diễn viên được mệnh danh là “nữ hoàng cảnh nóng” khi ghi dấu ấn với những cảnh quay giường chiếu táo bạo trong hàng loạt các bộ phim.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 2

Theo học ngành thiết kế đồ họa nhưng Thanh Tú có khả năng diễn xuất bẩm sinh và đặc biệt là nhờ sự dẫn dắt của mẹ, cô trở thành một diễn viên tiềm năng từ vai diễn trong dự án điện ảnh “Dịu dàng” đóng chung với Dustin Nguyễn. Được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao về diễn xuất, Thanh Tú lại tiếp tục để lại ấn tượng trong “Người bất tử”, “Tháng năm rực rỡ”, “Thất sơn tâm linh”…

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 3

Thanh Tú từng giận mẹ vì danh xưng “nữ hoàng cảnh nóng” bị bạn bè trêu chọc, chế giễu nhưng sau khi đã hiểu hơn về công việc của mẹ, cô lại có sự thông cảm và chia sẻ. Thanh Tú cũng từng có những vai diễn thể hiện nhiều cảnh “nhạy cảm” nhưng mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát để không ảnh hưởng đến hình ảnh, đặc biệt là khi cô còn khá trẻ.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 4

Kiều Trinh cũng không mong muốn con gái đi theo “vết xe đổ” và có danh xưng giống mình. Trước những cảnh quay có yếu tố nhạy cảm, mẹ Thanh Tú đều xem xét kỹ càng trước khi có quyết định và trao đổi với đạo diễn trước khi quay.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 5

Về phần Thanh Tú, cô cho biết, vẫn chưa định hình các vai diễn cụ thể mà sẽ tự khám phá khả năng của bản thân qua các vai diễn đa dạng.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 6

Thanh Tú được mẹ Kiều Trinh cân nhắc rất cẩn thận khi nhận vai và đặc biệt nói không với những bộ phim có cảnh nóng thương mại, thị trường để câu kéo khách.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 7

Trong những năm gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1997 có sự “lột xác” về ngoại hình và nhận được nhiều sự quan tâm khi theo đuổi hình ảnh hiện đại, gợi cảm và nóng bỏng.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 8

Trên trang cá nhân, Thanh Tú thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chăm chỉ luyện tập gym để sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc với số đo 3 vòng nảy nở.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 9

Nữ diễn viên ăn diện gợi cảm, xuyên thấu đầy táo bạo trong những lần xuất hiện.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 10

Sở hữu thân hình săn chắc và nảy nở, Thanh Tú thường xuyên diện những trang phục ôm sát, cắt xẻ táo bạo. Đặc biệt, con gái “nữ hoàng cảnh nóng” rất chăm chỉ diện đồ bơi khoe trọn đường cong đồng hồ cát vô cùng nóng bỏng.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 11

Cô nàng nhận được nhiều lời khen khi sở hữu thân hình bốc lửa, sexy.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 12

Con gái Kiều Trinh rất tự tin phô trương thân hình đầy đặn, nóng bỏng trong những trang phục cắt khoét táo bạo.

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 13

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, ngoài công việc diễn xuất, Thanh Tú từng thử sức tại các cuộc thi nhan sắc, người mẫu…

Con gái "nữ hoàng cảnh nóng" phim Việt ngoài đời gợi cảm khó ngờ - 14

Thời gian gần đây, Thanh Tú vắng bóng ở các sự kiện giải trí, cũng không có vai diễn mới. Được biết, Thanh Tú đã từ chối hàng loạt lời mời đóng phim để hoàn thành chương trình học đại học. Khán giả vẫn chờ đợi nữ diễn viên trở lại với phim ảnh sau khi hoàn thành được mục tiêu học tập ở trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.