Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội Trại Nhập Môn và Lễ Khai Giảng hoành tráng tại Khu du lịch thác Damb’ri

Ngày 05-06/12/2019, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội Trại Nhập Môn và Lễ Khai Giảng – Chào mừng Tân sinh viên khoá 2019-2021 tại Khu du lịch thác Damb’ri, Lâm Đồng.

Hội Trại Nhập Môn chào đón Tân sinh viên là chương trình truyền thống được tổ chức hằng năm, Tại Hội trại, các bạnTân sinh viên sẽ trải qua các hoạt động nhằm kết nối bạn bè, khám phá và tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn.

Chủ đề Hội Trại Nhập Môn 2019: Smart Tourism

Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam có lượng khách quốc tế cũng như khách nội địa ngày một tăng. Vì vậy Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, đặc biệt Du lịch thông minh được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ và truyền thông giúp sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách du lịch càng thuận lợi. Tuy nhiên, yếu tố con người vẫn luôn quan trọng hàng đầu không thể thay thế trong sự phát triển của ngành du lịch. Vì vậy, nhà trường kỳ vọng các Tân sinh viên sẽ là thế hệ nhân sự được đào tạo, rèn luyện để có thể tham gia vào thị trường lao động du lịch bậc cao, thích nghi với sự phát triển của nghề trong thời đại 4.0.

Thạc sĩ Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn phát biểu buổi khai giảng

Thạc sĩ Phan Bửu Toàn – Phó hiệu trưởng thường trực nhà trường đánh tiếng trống khai giảng năm học mới.

Team building gắn kết tuổi trẻ

“Sôi động – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó là những dấu ấn cảm xúc của hơn 1500 Tân sinh viên với khoảng thời gian đáng nhớ cùng bạn bè, thầy cô khi tham gia hoạt động team building. Không khí se lạnh của núi rừng dường như bừng sáng hơn bởi sức trẻ, nhiệt huyết của thế hệ nhân lực du lịch tương lai.Tại Damb’ri hôm ấy, những cung bậc cảm xúc, những giọt mồ hôi rơi, những nụ cười toả nắng tại cao nguyên đại ngàn đã cộng hưởng tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp của sinh viên Du lịch Sài Gòn.

Sinh viên hào hứng tham gia trò chơi

Sự trẻ trung nhiệt huyết của các bạn sinh viên trong Hội trại nhập môn

Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động tại teambuilding

Tân sinh viên xếp chữ “Việt Nam vô địch Seagames 30”

Nghi thức truyền lửa – Tiếp sức đam mê

Tại Lễ khai giảng – Chào mừng Tân sinh viên, giây phút ý nghĩa khi “Ngọn lửa Yêu Nghề” lan tỏa từ Ban Giám hiệu, tập thể giảng viên, cựu sinh viên đến các bạn Tân sinh viên. Ngọn lửa của đam mê, của nhiệt huyết, mà thế hệ đi trước muốn gửi gắm, truyền tải, tiếp sức cho thế hệ mai sau – thế hệ tương lai của ngành Du lịch.

Thạc sĩ Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ “Nghề Du lịch là một nghề lắm trải nghiệm và nhiều thú vị cũng như đầy những cảm xúc và cô tin rằng không một công nghệ nào có thể thay thế con người dù công nghệ 4.0 trong Du lịch đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chúc tất cả các em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề và trở thành những thế hệ nhân lực Du lịch tương lai của nước nhà

Tính đến hôm nay hội trại nhập môn trải qua 5 năm tổ chức

Quý Thầy Cô đốt lửa trại truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.