Trước khi công kích Đức Phúc, quản lý của Hương Ly liên tục công bố hợp tác truyền thông nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, có cả Jack và K-ICM?

Cư xử thiếu chừng mực nhưng quản lý Hương Ly lại thường xuyên thể hiện trên trang cá nhân về việc hợp tác với các tên tuổi lớn

Năm 2019 chưa khép lại nhưng nếu có giải thưởng quản lý nghệ sĩ “kịch tính” nhất năm thì chắc chắn quản lý Hương Ly cần được gọi tên.

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, anh đã tạo sóng gió khắp nơi, gây bùng nổ tranh cãi khi vừa làm “mất mặt” Erik, công bố giá cover xong lại tiếp tục tố Đức Phúc vô ơn. Vị quản lý này còn khiến khán giả khá phản cảm bởi cách trình bày và ngôn từ: khá “chợ búa”, “kém sang”.

Lội trang Facebook cá nhân của nhân vật “lẫy lừng” này, khán giả (và cả những đối tác tiềm năng trong tương lai) ắt hẳn sẽ “tá hỏa” khi biết được: ngoại trừ việc quản lý Hương Ly, anh chàng trên còn là đối tác truyền thông của rất nhiều nghệ sĩ đình đám của Vpop, hỗ trợ truyền thông cho rất nhiều ca khúc hit gần đây…

Trước khi công kích Đức Phúc, quản lý của Hương Ly liên tục công bố hợp tác truyền thông nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, có cả Jack và K-ICM? - Ảnh 1.

Trước đây, khi còn “cơm lành canh ngọt”, quản lý của Hương Ly khoe đã từng góp phần làm nên thành công về mặt truyền thông của “Hết Thương Cạn Nhớ”.

Trước khi công kích Đức Phúc, quản lý của Hương Ly liên tục công bố hợp tác truyền thông nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, có cả Jack và K-ICM? - Ảnh 2.

Bản “hit” gặp nhiều trắc trở với top trending từ Jack và K-ICM – “Em Gì Ơi” – hóa ra cũng có sự “nhúng tay” của vị quản lý này.

Trước khi công kích Đức Phúc, quản lý của Hương Ly liên tục công bố hợp tác truyền thông nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, có cả Jack và K-ICM? - Ảnh 3.

Châu Khải Phong cũng đã từng hợp tác với quản lý của Hương Ly.

Trước khi công kích Đức Phúc, quản lý của Hương Ly liên tục công bố hợp tác truyền thông nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, có cả Jack và K-ICM? - Ảnh 4.

Và cả bản hit của Tóc Tiên và Da LAB – Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới cũng có sự tham gia?

Theo những gì được chia sẻ trên trang cá nhân thì những sản phẩm gần đây có anh chàng hỗ trợ về truyền thông đều nhận được thành tích tốt, 3/4 sản phẩm gần đây nhất đều vươn đến top 1 trending. Nhưng thật đáng ngạc nhiên khi hợp tác với nhiều ekip chuyên nghiệp đến như vậy mà quản lý Hương Ly vẫn thiếu bình tĩnh, thường xuyên có những phát ngôn nóng nảy gây shock.

Không rõ với ồn ào gần nhất liệu các ekip còn thoải mái hợp tác với anh và Hương Ly như trước nữa hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.