Nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ với nhà sản xuất điển tra

Nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ với nhà sản xuất điển trai - 1

Nhan sắc thuở trẻ của Như Quỳnh

Như Quỳnh từng là “người tình mùa đông” của hàng triệu đàn ông nhưng đến nay khi đã 49 tuổi, cô vẫn một mình. Sắp tới, nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng sẽ góp mặt trong liveshow Đêm tình nhân tổ chức vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong buổi gặp gỡ với phóng viên gần đây, Như Quỳnh đã có dịp trải lòng về cuộc sống riêng cùng những tâm sự “rất đàn bà”.

“Hồng nhan bạc phận? Thời nay thì câu này cũng không đúng lắm, nhiều người đẹp vẫn hạnh phúc và may mắn. Tôi cũng có niềm hạnh phúc khi là ca sĩ được khán giả yêu thích qua những nhạc phẩm do mình thể hiện. Về chuyện cá nhân, tôi là người mẹ độc thân có một con gái năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm. Nếu sau này có ai yêu tôi đi nữa thì hãy yêu Quỳnh Như (tên thật của cô) chứ không phải Như Quỳnh ca sĩ”, người đẹp tâm sự.

Như Quỳnh vốn dĩ đơn giản nghĩ khi yêu là cho hết và không tính toán, dù chia tay vẫn quý mến coi nhau như bạn. Cô không chủ động đi tìm vì nếu thực là duyên sẽ tự đến, chia tay cũng là hết duyên thôi. Nhắc đến điều này, nữ ca sĩ hải ngoại thở dài: “Như Quỳnh cũng như bao phụ nữ khác, thích có một bờ vai để dựa vào, nhất là sau những đêm diễn trút hết năng lượng trên sân khấu. Nhưng vì lo tập trung nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên tình cảm không nghĩ đến nhiều”, cô nói.

Nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ với nhà sản xuất điển trai - 2

Như Quỳnh và bạn song ca Mạnh Quỳnh

Thời gian gần đây xuất hiện tin đồn Như Quỳnh được ban tổ chức show Đêm Tình Nhân ưu ái vì có mối quan hệ đặc biệt với Giám đốc sản xuất chương trình Nguyễn Thùy Dương. Khi nghe về điều này, Như Quỳnh cười lớn đáp: “Nhà sản xuất không chỉ đẹp trai, ga lăng, dễ thương  và rất chuyên nghiệp, nên khi trở lại nước Mỹ các anh chị em nghệ sĩ thường vẫn giữ mối quan hệ, trò chuyện qua lại, bày tỏ mong muốn được cộng tác. Anh Dương yêu quý mọi người, quan tâm chu đáo, không chỉ với riêng Như Quỳnh. Không tin bạn có thể hỏi anh ấy”.

Để khẳng định hơn về mối quan hệ trong sáng của mình với nhà sản xuất, Như Quỳnh dẫn chứng, Đêm Tình Nhân nói chung, Đêm Tình Nhân 6 nói riêng có nhiều nữ nghệ sĩ xinh đẹp, ngoài cô còn có Minh Tuyết, Lưu Bích, Thanh Hà, Kỳ Duyên. Như Quỳnh rất hãnh diện khi được làm việc chung với các đồng nghiệp nổi tiếng nhưng cũng phải tạo sức ép cho mình để không bị phụ lòng khán giả.

Không chỉ lận đận tình duyên, Như Quỳnh từng được Trấn Thành – một fan cuồng nhiệt – tiết lộ tình trạng sức khoẻ không tốt trong một thời gian khiến nhiều người lo lắng.

Khi xem Trấn Thành nói trên TV, Như  Quỳnh có liên lạc với nam diễn viên hài nhưng theo Như Quỳnh, có lẽ do Mỹ – Việt Nam trái múi giờ nên cô chưa có dịp chia sẻ. Như Quỳnh không giận thậm chí còn cảm ơn đàn em vì đã rất yêu thương, quan tâm đến mình. Tuy nhiên cô cho biết, hiện tại cô rất ổn.

Nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ với nhà sản xuất điển trai - 4

Như Quỳnh: Thời gian qua buồn nhiều hơn vui

“Về mặt sức khỏe, ai chẳng có lúc mệt mỏi. Nhất là sau khi mẹ qua đời, Như Quỳnh mất đi chỗ dựa tình cảm. Là chị cả trong gia đình, mọi việc Như Quỳnh phải lo hết cho nên thời gian qua buồn nhiều hơn vui, chỉ có bước lên sân khấu tôi mới tạm quên đi nỗi buồn. Cảm ơn Trấn Thành, Thành tài giỏi, sống nội tâm và dễ thương, dù ít gặp nhưng hai chị em rất hiểu nhau”- Như Quỳnh chia sẻ.

Nói về việc ít xuất hiện hát ở Việt Nam thời gian qua, Như Quỳnh cho biết sau khi mẹ mất, cô chăm chỉ làm việc để quên đi nỗi buồn, liên tục hát cho trung tâm Thúy Nga, các trung tâm hải ngoại ở Mỹ và các nước. “Nhưng một chương trình như Đêm Tình Nhân thì tôi khó có thể chối từ”, Như Quỳnh nhắn nhủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.