Khách sạn tổ chức Miss Grand International tại Venezuela bốc cháy dữ dội

Chuyên trang Missosology vừa đăng tải thông tin về vụ cháy ở khách sạn 5 sao Venezuela. Đây là địa điểm chính thức diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới – Miss Grand International 2019, cũng là nơi ở của Á hậu Kiều Loan (đại diện Việt Nam) và các người đẹp dự thi.

Miss Grand International 2019 đã chính thức khởi động, nhiều mỹ nhân ở các quốc gia đang lên đường đến Venezuela, do đó việc thí sinh các nước sẽ tiếp tục ở lại và tham dự cuộc thi tại khách sạn này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng dù trang chủ của cuộc thi này chưa có bất cứ thông tin chính thức nào. Trong khi đó, phía dưới bình luận của Missosology, cư dân mạng khá phẫn nộ vì cho rằng chuyên trang sắc đẹp này đăng tải tin giả làm công chúng hoang mang.

Khách sạn tổ chức Miss Grand International tại Venezuela bốc cháy dữ dội - Ảnh 1.

Missosology đăng tải thông tin về vụ cháy ở khách sạn 5 sao Venezuela. Đây là địa điểm chính thức diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới – Miss Grand International 2019.

Theo một số nguồn tin, khách sạn này không xảy ra hoả hoạn lớn mà chỉ là khói xuất phát từ nhà bếp của khách sạn nhưng sau đó đã được xử lý nhanh chóng, không gây tổn hại gì. Người đại diện của cuộc thi này vẫn vui vẻ livestream sáng nay, do đó việc sự cố ảnh hưởng đến Miss Grand International 2019 là điều khó thể xảy ra.

Khách sạn tổ chức Miss Grand International tại Venezuela bốc cháy dữ dội - Ảnh 2.

Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vì sự cố này đã được xử lý, đại diện Việt Nam Kiều Loan cũng đang trên đường đến Venezuela chứ chưa có mặt tại khách sạn này. Mỹ nhân Việt mất đến 40 giờ bay, dự kiến chiều nay mới đáp xuống Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.