Châu Gia Kiệt vô tình để lộ vụ Trấn Thành hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, khiến khán giả thắc mắc

Tối qua (30/9), tập 10 chương trình Giọng ca bí ẩn mùa hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của 5 gương mặt nghệ sĩ gắn với kí ức khán giả như Khánh Phương, Akira Phan, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Châu Gia Kiệt.

Akira Phan: “Tôi đi kinh doanh toàn thất bại”

Mở màn chương trình như thường lệ là phần giao lưu với các nghệ sĩ. Mỗi người đều hát một câu trong những bài hit một thời của họ như Chiếc khăn gió ấm, Mùa đông không lạnh, Tình yêu mang theo, Anh chàng đẹp trai…, khiến khán giả vô cùng bồi hồi và hát theo.

Châu Gia Kiệt vô tình để lộ vụ Trấn Thành hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, khiến khán giả thắc mắc - Ảnh 1.

Hari Won còn phải thốt lên: “Đã rất lâu rồi tôi mới thấy được khoảnh khắc khán giả và ca sĩ đồng lòng hát theo nhau như thế này”.

Tiếp đó, Trấn Thành có hỏi các nghệ sĩ về cảm xúc của họ khi lần đầu trở thành nhà đầu tư âm nhạc với số vốn lên đến 1 tỷ đồng.

Trước câu hỏi của Trấn Thành, Akira Phan tiết lộ: “Tôi đi kinh doanh toàn thất bại, nên không biết lần này thế nào”.

Khánh Phương chia sẻ: “Trước đây khi đi hát, tôi rất thích đầu tư tiền bạc cho các nhóm nhạc. Hôm nay, có cơ hội được cầm tiền vào ca sĩ, tôi thấy rất thích vì đúng sở thích của tôi”.

Cùng sở thích với Khánh Phương, Nhật Tinh Anh nói: “Ngoài ca hát, tôi vốn rất thích làm trong một công ty về âm nhạc, nên hôm nay được cho hẳn 1 tỷ đầu tư âm nhạc, tôi rất vui”.

Châu Gia Kiệt vô tình để lộ vụ Trấn Thành hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, khiến khán giả thắc mắc - Ảnh 3.

Riêng Khánh Ngọc lại nói: “Để tôi đầu tư tiền vào một người thì trước hết tôi nhìn người đó phải có duyên. Sau đó, tôi mới tiếp xúc xem có hợp với tôi không”.

Châu Gia Kiệt tiết lộ chuyện Trấn Thành chuyên mượn tài xế của mình để chở đi hẹn hò với Hari Won

Cũng tại chương trình này, Trấn Thành đã tiết lộ một số chuyện về ca sĩ Châu Gia Kiệt, người bạn hay đi show cùng anh. Anh nói:

“Ngày xưa tôi đi show, Châu Gia Kiệt là ca sĩ nhiều chiêu trò nhất trên sân khấu. Nếu trên đời có nam ca sĩ nào nhõng nhẽo nhất hành tinh thì đó chính là Châu Gia Kiệt.

Châu Gia Kiệt vô tình để lộ vụ Trấn Thành hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, khiến khán giả thắc mắc - Ảnh 4.

Bình thường, ca sĩ sau khi hát xong thường chào tạm biệt khán giả rồi đi vào hậu trường. Riêng Châu Gia Kiệt lại chơi kiểu nửa đi nửa không, nũng nịu khán giả như không muốn vào, mãi mới vào được, khiến bao ca sĩ phải đợi.

Thêm nữa, Châu Gia Kiệt còn là một siêu tài xế ít ai sánh kịp. Thời đó cứ ai cần tài xế đều hỏi ông Kiệt này, mà cứ nhắc tới ông này là phải kính nể.

Chỉ cần báo giờ cho ông ấy là đúng giờ đó ông ấy sẽ có mặt. Mọi tài xế đều phải học Châu Gia Kiệt”.

Lúc này, Châu Gia Kiệt mới tiết lộ: “Thời đó, Trấn Thành và tôi đi diễn chung suốt một thời gian dài với nhau. Nhiều lúc Trấn Thành sợ trễ giờ hẹn với Hari Won nên toàn mượn tôi làm tài xế chở đi, rồi hai người đó hẹn hò với nhau. Chuyện này đã diễn ra 10 năm rồi”.

Châu Gia Kiệt vô tình để lộ vụ Trấn Thành hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, khiến khán giả thắc mắc - Ảnh 5.

Câu chuyện của Châu Gia Kiệt vốn khá ấn tượng, nhưng gây chú ý hơn cả lại nằm ở tiết lộ của anh về câu chuyện này đã diễn ra 10 năm, tức Trấn Thành đã quen Hari Won được 10 năm.

Bản thân Trấn Thành sau khi nghe Châu Gia Kiệt nói xong không phản ứng gì mà còn hưởng ứng: “Chúng tôi đang kể câu chuyện diễn ra cả chục năm, tôi đã già rồi”.

Câu chuyện của Trấn Thành và Châu Gia Kiệt khiến nhiều khán giả thắc mắc. Không ai tin rằng Trấn Thành đã quen Hari Won từ 10 năm trước.

Khánh Ngọc bỏ hơn 1 tỷ đồng mua về giọng ca phi giới tính Tùng Anh

Gây ấn tượng trong chương trình tuần này là sự xuất hiện của giọng ca phi giới tính Tùng Anh, có khả năng hát cả giọng nam lẫn giọng nữ cực kì thần sầu. Hari Won sau khi nghe xong đã phải thốt lên: “Không thể tin vào tai tôi được nữa”.

Châu Gia Kiệt vô tình để lộ vụ Trấn Thành hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, khiến khán giả thắc mắc - Ảnh 6.

Trấn Thành nói: “Làm vài nốt giống giọng nữ trong một khoảng nào đó thì tôi làm được, chứ hát cả bài mượt mà, kĩ thuật, nắn nót như Tùng Anh thì đến cả phụ nữ cũng không làm được”.

Tùng Anh chia sẻ: “Cái này là do bẩm sinh của tôi, từ nhỏ tôi đã hát được giọng nữ rồi”.

Sau khi nghe xong Tùng Anh hát, ca sĩ Khánh Ngọc đã quyết định mượn thêm tiền của chương trình để bỏ ra 1 tỷ 50 triệu mua nam ca sĩ về. Nhật Tinh Anh và Khánh Phương cũng bỏ số tiền khá cao, nhưng chỉ tới 990 triệu nên thua Khánh Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.