Ronaldo kêu gọi cộng đồng tìm kiếm giúp người phụ nữ bí ẩn giúp anh thoát cơn đói khi còn nhỏ

Khi còn là một cậu bé theo học bóng đá ở Lisbon, Ronaldo từng rơi vào cảnh bụng đói cồn cào mà trong túi không còn nổi một xu. Rất may trong tình cảnh ngặt nghèo đó anh đã nhận được sự giúp đỡ từ một người phụ nữ bí ẩn.

Theo Cristiano Ronaldo, người phụ nữ bí ẩn anh nhắc đến có tên Edna. Khi Ronaldo khoảng 11, 12 tuổi, vì không có tiền nên đã phải đến tiệm đồ ăn nhanh để xin thức ăn còn thừa. Anh đã gặp Edna cùng 2 người phụ nữ nữa và được giúp đỡ tận tình.

“Lúc đó tôi khoảng 12 tuổi. Tôi và các cầu thủ trẻ sống ở cùng một khu ở Lisbon, bụng thì đói mà trong ví không còn nổi một xu”, Ronaldo chia sẻ với phóng viên Piers Morgan. “Bên cạnh chỗ chúng tôi ở và SVĐ có một tiệm đồ ăn nhanh. Vì không còn tiền nên chúng tôi phải ra cửa sau gõ cửa, xin những miếng bánh còn sót lại của họ”.

Ronaldo kêu gọi cộng đồng tìm kiếm giúp người phụ nữ bí ẩn giúp anh thoát cơn đói khi còn nhỏ - Ảnh 1.
Ronaldo kêu gọi cộng đồng tìm kiếm giúp người phụ nữ bí ẩn giúp anh thoát cơn đói khi còn nhỏ - Ảnh 2.

“Edna và 2 phụ nữ khác đã xuất hiện và giúp đỡ chúng tôi. Họ là những con người thật tuyệt vời. Sau này, tôi trở lại Bồ Đào Nha nhưng không làm cách nào có thể tìm thấy họ. Tiệm đồ ăn nhanh đó đã đóng cửa. Tôi mong là buổi phỏng vấn này sẽ giúp tôi tìm được Edna. Tôi muốn mời họ đến nhà dùng bữa tối”.

“Tôi thực sự muốn tìm lại họ vì trong khoảng thời gian đó, họ đã cho đi thứ tôi thực sự trân trọng. Tôi sẽ không bao giờ quên ơn”.

Sau khoảng một ngày, phóng viên Piers Morgan tiết lộ trên Twitter cá nhân rằng Ronaldo “có thể đã tìm thấy Edna”. Chắc chắn rằng Edna sẽ không tin trong đám nhóc mình từng cưu mang có sao nhí sau này trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Edna xứng đáng nhận được sự tri ân của Ronaldo. Nhiều khả năng sự tri ân này sẽ không dừng ở một bữa tối tại nhà siêu sao người Bồ Đào Nha tại Lisbon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.