Người đẹp từng khiến Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy tranh giành, xuất hiện lộng lẫy trong lễ đăng ký kết hôn cùng bạn trai thiếu gia giàu có 3 đời

Ngày 8/9, giới truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về lễ cưới của “thần tiên tỷ tỷ” Văn Vịnh San cùng chú rể là Ngô Khải Nam, thiếu gia của một gia tộc giàu có 3 đời. Cặp đôi đã hẹn hò được 5 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Được biết, hôm nay cả hai chỉ thực hiện những nghi thức truyền thống như dâng trà cho bố mẹ hai bên, nhận lì xì và sính lễ. Đám cưới chính thức sẽ diễn ra tại Milan, Ý vào tháng 12 tới.

Người đẹp từng khiến Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy tranh giành, xuất hiện lộng lẫy trong lễ đăng ký kết hôn cùng bạn trai thiếu gia giàu có 3 đời  - Ảnh 1.
Người đẹp từng khiến Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy tranh giành, xuất hiện lộng lẫy trong lễ đăng ký kết hôn cùng bạn trai thiếu gia giàu có 3 đời  - Ảnh 2.
Người đẹp từng khiến Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy tranh giành, xuất hiện lộng lẫy trong lễ đăng ký kết hôn cùng bạn trai thiếu gia giàu có 3 đời  - Ảnh 3.
Người đẹp từng khiến Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy tranh giành, xuất hiện lộng lẫy trong lễ đăng ký kết hôn cùng bạn trai thiếu gia giàu có 3 đời  - Ảnh 4.

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước lễ đăng ký kết hôn siêu sang chảnh của Văn Vịnh San. Cặp đôi được cha mẹ chú rể tặng cho cặp vòng tay long và phượng bằng vàng. Cùng ngày, “tình cũ Trần Quán Hy” đã cùng bạn trai thiếu gia tổ chức một buổi lễ tuyên thệ đơn giản trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

Người đẹp từng khiến Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy tranh giành, xuất hiện lộng lẫy trong lễ đăng ký kết hôn cùng bạn trai thiếu gia giàu có 3 đời  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, giới truyền thông cũng phải thán phục trước độ “chịu chơi” của nhà trai khi chi một khoản tiền lớn cùng 5 cặp vòng vàng long phượng làm sính lễ. Không chỉ chú rể, mà cô dâu Văn Vịnh San cũng rất “chịu chơi” khi thiết kế riêng cho dàn phù dâu áo phông, mũ lưỡi trai in tên của từng người cùng với đó là vòng tay tình bạn bằng vàng.

Người đẹp từng khiến Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy tranh giành, xuất hiện lộng lẫy trong lễ đăng ký kết hôn cùng bạn trai thiếu gia giàu có 3 đời  - Ảnh 6.

Văn Vịnh San được xem là mỹ nhân mặt mộc nổi tiếng ở Hong Kong. Trước khi đến với thiếu gia họ Ngô, người đẹp từng khiến Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy say như điếu đổ. Thậm chí, nam tài tử họ Tạ phải nhờ tới sự giúp đỡ của em gái mới có thể làm quen với Văn Vịnh San. Ngoài ra, có nguồn tin cho rằng, Văn Vịnh San chính là nguyên nhân giúp Trần Quán Hy cai nghiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.