Lan Ngọc tự tin thể hiện khả năng ca hát

Lan Ngọc từng bị chê có giọng hát thảm họa, chuyên gia phá hit. Mới đây, cô tự tin thể hiện khả năng ca hát và nhảy trong tiết mục “Nghi ngờ” cùng Ngô Kiến Huy.

Lan Ngọc trổ tài hát, nhảy bên Ngô Kiến Huy Nữ diễn viên được khen ngợi hát tiến bộ khi thể hiện ca khúc “Nghi ngờ” cùng Ngô Kiến Huy.

10 năm trước, Ngô Kiến Huy và Đông Nhi kết hợp ăn ý, tạo nên bản hit Nghi ngờ. Mới đây, trong một sự kiện, nam ca sĩ thể hiện lại bài hát cũ cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Trên sân khấu, diễn viên 9X mặc đầm gợi cảm, tự tin thể hiện khả năng vũ đạo.

Khác với những lần hát trước đây bị đánh giá thảm họa, lần này giọng hát của Lan Ngọc đã tiến bộ hơn. Nữ diễn viên đăng tải màn biểu diễn trên trang cá nhân đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Người hâm mộ khen Lan Ngọc hát hay, phối hợp hòa quyện với Ngô Kiến Huy.

Lan Ngoc nhay sexy ben canh Ngo Kien Huy hinh anh 1
Lan Ngọc được khen hát tiến bộ trong chương trình mới đây.

Phía Ngô Kiến Huy cho hay để có màn kết hợp tương đối tròn trịa với đồng nghiệp, cả hai đã tập luyện kỹ càng trước buổi biểu diễn. “Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy đều bận rộn nên sắp xếp được lịch tập chung không dễ. Vì vậy, cả hai đã phải tập luyện vào buổi tối khuya”, đại diện của giọng ca Truyền thái ycho biết.

Trong một lần trả lời phỏng vấn Zing.vn, Lan Ngọc thú nhận cô cảm thấy giọng hát của mình thảm họa. Vì vậy, nữ diễn viên từng ra mắt một MV nhưng cô khẳng định không bao giờ theo đuổi âm nhạc.

Lan Ngoc nhay sexy ben canh Ngo Kien Huy hinh anh 2
Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy tập chăm chỉ trước buổi biểu diễn.

Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc chơi thân với nhau sau khi cùng tham gia Running Man. Trước đó, khi chàng Bắp ra mắt MV Truyền thái y, Lan Ngọc và nhóm bạn thân đã cover điệu nhảy trong MV để ủng hộ bạn.

Lan Ngọc từng thừa nhận với tính cách vui vẻ, hòa đồng giúp cô có nhiều bạn trong giới giải trí. Cô cảm thấy hạnh phúc khi sau mỗi chương trình, bộ phim lại có thêm những người bạn mới. Vừa qua, trong quá trình ghi hình Running Man, Lan Ngọc cho biết cô chơi thân với tất cả các thành viên trong đội như Jun Phạm, BB Trần, Trấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.