Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Ái Phương hành trình phụng sự cộng đồng

Ngày 10/9/2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi hành “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” tại trường Đại học Nông Lâm và Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi (TP.HCM).

Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Ái Phương tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng

Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Ái Phương đã khiến buổi khai giảng năm học mới của hai trường thêm ý nghĩa với hoạt động giao lưu và tặng nhà trường và sinh viên hàng ngàn cuốn sách. Những đầu sách này do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn: “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách”. Thầy Trần Đình Lý – Phó Hiệu trưởng Đại học Nông Lâm gửi lời cảm ơn và chúc hành trình có buổi khởi đầu thành công.

Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Ái Phương tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng

2 năm tham gia hành trình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến nhiều nơi, từ  Bắc vào Nam tới vùng biển đảo xa xôi. Cô cảm thấy hạnh phúc vì được cùng các anh chị em vượt mọi địa hình để mang ánh sáng tri thức phụng sự vì cộng đồng. “Duyên vinh dự khi một lần nữa được tiếp tục chặng đường trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý cho các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên, cán bộ, chiến sĩ, người dân ở vùng sâu, vùng xa – vùng miền Đông và sông rạch đồng bằng sông Cửu Long trong tháng 9 này”, Kỳ Duyên nói.

Trong hành trình này, Kỳ Duyên giới thiệu đến các bạn trẻ cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” bởi “nhờ các bài học trong sách, mà Duyên đã giàu hơn về tri thức, vốn hiểu biết để vượt qua được khoảng thời gian khủng hoảng, trầm cảm trước đây, nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân, đón nhận thành công và nhận được tình cảm của công chúng”.

Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Ái Phương tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng

Á hậu Hoàng Thùy bày tỏ sự trân quý khi “lần đầu được tham gia hành trình chạm đến cảm xúc, với trái tim hướng đến cộng đồng, đánh thức tiềm năng của con người để có được thành công”.

Hoàng Thùy cũng gây chú ý với các sinh viên bởi câu chuyện cô từng đi bán hàng dạo trên xe đò. Trước câu hỏi về việc làm thêm của bạn Minh Thái, Hoàng Thủy kể, cô từng bán nước trái cây, bánh đa, kẹo cao su… “Suốt 10 năm ngược xuôi trên những chuyến xe đò không dễ dàng gì với cô bé học cấp 2, cấp 3 khi đó. Khi là sinh viên Đại học Kiến trúc, để có tiền trang trải cuộc sống, Thùy đi bán sim điện thoại và đây là động lực để Thùy tiếp tục con đường học hành”, Hoàng Thùy nói.

Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Ái Phương tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng

Để vượt qua được xuất phát điểm thấp, Hoàng Thùy cho biết cô luôn có tư duy tích cực, có niềm tin vào bản thân để thành công theo cách mà các tấm gương vĩ nhân thế giới đã dạy trong cuốn “Không có gì là thất bại, tất cả là thử thách”. Thành công nhìn thấy gần nhất là Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2019.

Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Ái Phương tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng

Trên chặng đường chinh phục ước mơ, đam mê, Ái Phương luôn ghi nhớ những bài học trong cuốn “Đắc nhân tâm”, rằng khiến người khác hạnh phúc cũng là mang lại cho mình những nấc thang đi đến ước mơ.

Cách đây 2 tháng, Hành trình từ trái tim đã vượt chặng đường gần 2.000 hải lý chở sách quý đổi đời đến vùng biển đảo xa xôi nhất tổ quốc. Trước đó vào tháng 4, hành trình đã vượt gần 5.000 km đến các tỉnh vùng núi cao Tây Nguyên, qua các tỉnh miền Trung, đến địa đầu phía Bắc để trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách đến quân và dân.

Tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng, từ ngày 10 – 26/9/2019, hành trình tiếp tục đem hàng triệu cuốn sách đến vùng sâu, vùng xa Miền Đông, vùng sông rạch Đồng bằng Sông Cửu Long với quãng đường hơn 2.000km trong suốt 17 ngày, đi qua 18 tỉnh thành phố: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ.

Hành trình tiếp tục có sự đồng hành của các hoa hậu, á hậu, người đẹp, ca sỹ: Giáng My, Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Tú Anh, Trương Thị May, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hoàng My, Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Ái Phương…

Năm 2020, hành trình tiếp tục trao tặng Tủ sách nền tảng đổi đời đến hàng chục ngàn thư viện, nhà văn hóa, thư viện, tại hàng triệu hộ gia đình ở 63 tỉnh thành. Đặc biệt, hành trình sẽ đến với quân và dân trên các cụm đảo miền Trung, quần đảo Trường Sa.

Ngọc Minh – Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.